Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay Vietjet Air

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

Thông tin chung về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là một trong 4 hãng hàng không lớn của Việt Nam. Cùng với Jetstar Pacific, Vietjet là một trong những hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn nhất hiện nay. Hãng này được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) vào năm 2007. Vietjet chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2009 và có chuyến bay đầu tiên vào tháng 11/2009. Đến năm 2011, 90% cổ phần của Vietjet đã được mua lại và chuyển giao quyền điều hành cho bà Nguyễn Trần Phương Thảo hoạt động đến bây giờ.

>> Tham khảo thêm Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietjet Air

Vietjet Air hiện sử dụng chủ yếu dòng máy Airbus A320, A321, trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê với thời gian nhận hàng đến 2022.

Vietjet Air là một trong số ít hãng hàng không sở hữu tàu bay mới trong khu vực, đa số mới 100% và trung bình dưới 3 tuổi. Đặt vé máy bay Vietjet, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng chuyến bay giá rẻ mà còn có cơ hội trải nghiệm chất lượng tàu bay mới toanh.

Cùng với việc sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại, Vietjet Air còn có những phi hành đoàn trong nước, quốc tế chuyên nghiệp. Hành khách sẽ dễ dàng nhận ra tiếp viên của Vietjet thông qua đồng phục áo đỏ, mũ và quần soóc nâu. Bên cạnh đó, đội ngũ phi công và tiếp tiêp viên của Vietjet khá thân thiện, giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn không chỉ mang đến niềm vui, sự hài lòng mà còn giúp tất cả mọi nhà được mua vé máy bay giá rẻ nhất.

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietjet Air

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietjet Air

Mạng lưới đường bay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet khai thác hầu hết các chặng nội địa với mạng lưới đường bay dày đặc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Nam, Đắk-lắk, Lâm Đồng, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên,...

Mạng lưới đường bay quốc tế của Vietjet cũng được hãng chú ý khai thác nhiều chặng mới, phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều hành khách. Trong các năm gần đây hãng liên tục đẩy mạnh và mở rộng các đường bay quốc tế chủ yếu là tại các thành phố các nước Châu Á như: Seoul, Tokyo, Osaka, Busan, Đài Bắc,… Mới đây nhất, cuối năm 2019 và đầu 2020, hãng mở đường bay thẳng nối Việt Nam với Ấn Độ, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm nền văn minh sông Hằng với tấm vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất.

Các hạng ghế của hãng Vietjet Air

Vietjet Air có tất cả 3 hạng vé máy bay, mỗi hạng sẽ có một quy định, ưu đãi, cũng như cách tình thuế phí riêng. Vì vậy khi mua vé máy bay Vietjet, bạn nên cân nhắc dựa trên chi phí, ưu đãi cũng như nhu cầu đi lại để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Cụ thể:

- Vé máy bay Vietjet Promo: Là hạng khuyến mãi với giá vé máy bay rẻ nhất, hành khách được phép thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay, hành trình và nâng hạng, tuy nhiên sẽ mất phí theo quy định của hãng nếu chênh lệch giá vé. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý với hạng vé máy bay Vietjet Promo đó chính là hãng không cho phép thay đổi tên người bay.

- Vé máy bay Vietjet Eco: là hạng phổ thông với mức giá tầm trung, hạng vé này có điều kiện cơ bản giống với hạng vé Promo, nhưng hành khách sẽ được phép thay đổi tên (thu phí thay đổi).

- Vé máy bay Vietjet SkyBoss: là hạng thương gia với giá vé máy bay cao nhất, nếu bạn đặt vé Vietjet hạng SkyBoss bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 2 hạng vé còn lại đó là: Được tiếp đón trong không gian phòng chờ sang trọng để thư giãn, làm việc, giải trí,... Tận hưởng những dịch vụ ưu tiên tại sân bay như quầy thủ tục check-in riêng, chọn chỗ ngồi trên chuyến bay, có xe riêng đưa ra máy bay, 01 thức uống và  01 suất ăn nóng trên tàu bay,...

>> Tham khảo thêm sự khác nhau giữa các hạng ghế, hạng vé máy bay của Vietjet Air tại đây.

ĐIỀU KIỆN VÉ SKYBOSS ECO PROMO
Thay đổi tên Hành khách Đổi tên cho cả hành trình
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Đổi tên cho cả hành trình
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Không áp dụng
Thay đổi chuyến bay Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi ngày bay Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi chặng bay Miễn phí thay đổi
Thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có) Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng   Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé Thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé
Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ Trước giờ khởi hành 03 giờ
Bảo lưu vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hoàn/Hủy vé Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng
Hành lý xách tay 10 Kg 07 Kg 07 Kg
Hành lý ký gửi 30 Kg Phải mua thêm Phải mua thêm

Các hạng vé, hạng ghế của Vietjet Air

Lưu ý:

Điều kiện bảo lưu, hoàn/hủy vé: hiện tại tất cả các hạng vé máy bay Vietjet đều không được hoàn vé trừ trường hợp hãng có báo thay đổi giờ bay từ 3 tiếng trở lên. Các thủ tục thay đổi phải được hoàn tất trước 3 tiếng so với giờ khởi hành.

Quy định hành lý của Vietjet Air

Quy định hành lý của Vietjet Air được áp dụng riêng đối với mỗi đối tượng khách hàng ở hạng vé Skyboss, Promo và Eco:

- Quy định về hành lý xách tay Vietjet:

01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm, và phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet tại quầy check-in, tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay. Trọng lượng hành lý xách tay Vietjet sẽ tùy theo hạng vé máy bay mà bạn mua (7 - 10kg).

- Quy định về hành lý ký gửi Vietjet:

Trọng lượng tùy theo các gói hành lý bạn đăng ký thêm, gói thấp nhất là 15kg sau đấy là 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và tối đa là gói 40kg/người, có thể chia làm nhiều kiện (không quá 32 kg/ 1 kiện). Kích thước mỗi kiện không quá 119cm x 119cm x 81cm.

Bất kỳ hành khách nào không thực hiện chuyến bay sẽ không được chuyển nhượng phần hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay chưa sử dụng cho hành khách khác, bao gồm cả hành khách đặt cùng 1 đơn hàng.

Cách săn vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air

Mẹo săn vé máy bay Vietjet giá rẻ có đưa ra, nếu bạn đã có lịch trình cụ thể thì nên đặt vé máy bay trước từ 1 đến 2 tháng vì khi đó sẽ có nhiều cơ hội mua với giá tốt hơn.

Không nên đặt vé máy bay Vietjet đi vào các dịp lễ, Tết như tết âm lịch, dương lịch hay các mùa cao điểm như mùa hè vì vào thời gian này sẽ có rất nhiều người đi nên giá vé thông thường sẽ cao.

Canh các chương trình khuyến mãi vé máy bay Vietjet Air như: "12h rồi Vietjet thôi" các vé khuyến mãi chỉ từ 0đ, 9,000đ, 11,000đ, 23,000đ,... Cùng với hàng loạt chương trình khuyến mãi khi khai trương các đường bay mới với giá vé máy bay vô cùng hấp dẫn.

Sử dụng công cụ săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tại muavetructuyen.vn

Đặt vé máy bay Vietjet Air tại MuaVeTrucTuyen

MuaVeTrucTuyen.vn là tổng đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nói chung và Vietjet Air nói riêng. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần vào trang đặt vé máy bay trực tuyến của MuaVeTrucTuyen tại https://www.muavetructuyen.vn/ve-may-bay/ là có thể dễ dàng tra vé máy giá rẻ Vietjet Air. 

MuaVeTrucTuyen là đại lý cấp 1 cuẩ Vietjet Air

MuaVeTrucTuyen là đại lý chính thức của Vietjet Air

Nhanh tay truy cập muavetructuyen.vn hoặc gọi về tổng đài MuaVeTrucTuyen.vn. Với giao diện bắt mắt, giá vé đa dạng, linh hoạt về các hình thức thanh toán, đội ngũ tư vấn nhiệt tình của MuaVeTrucTuyen Travel luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy cùng vé máy bay giá rẻ nhất. 

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay Vietjet Air Thiết kế nhà chung cư

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký