Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay Tết

Nên mua vé máy bay Tết trước bao lâu? Vé máy bay Tết giá bao nhiêu? Những lưu ý để đặt được vé máy bay Tết 2021 giá rẻ là gì? MuaVeTrucTuyen sẽ trả lời những câu hỏi của bạn về vé máy bay Tết và cung cấp những thông tin hữu ích trong bài viết này.

 

Giới thiệu vé máy bay Tết 2021

Tết là dịp để những đứa con xa quê về sum họp với gia đình, là lúc mọi người đoàn tụ và cùng du lịch xả hơi sau một năm làm việc vất vả. Chính vì vậy, đây là thời gian các hãng hàng không làm việc hết công suất để đảm bảo nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách. 

Vé máy bay Tết thường được các hãng hàng không mở bán dần từ khoảng tháng 9 hàng năm. Khách hàng mua vé máy bay Tết từ tháng 9 sẽ mua được với giá khá rẻ vì đặt xa ngày bay, tuy nhiên số lượng vé không có nhiều và cũng không có đa dạng lựa chọn về giờ bay ngày bay. Khoảng tới đầu tháng 11, hãng hàng không sẽ tung ra lượng lớn vé máy bay Tết để đáp ứng nhu cầu đặt của khách hàng, và từ đó đo lường để tính toán phương án tăng cường chuyến bay. Ví dụ như cuối tháng 11 năm 2019, Vietnam Airlines thông báo tăng thêm 190.000 chỗ, Jetstar tăng 40.000 chỗ. Từ ngày 17 tháng Chạp tới 9 tháng Giêng năm Canh Tý, Vietjet Air cung cấp gần 2.5 triệu chỗ tổng mạng bay của mình. Trong đó, các hãng hàng không chủ yếu tăng chuyến bay vào các chặng có nhu cầu cao như Hà Nội- Đà Nẵng, Hồ Chí Minh- Hà Nội, Hồ Chí Minh- Vinh, Hồ Chí Minh- Thanh Hóa...

Lịch nghỉ Tết năm 2021

Tết dương lịch năm nay, ngày nghỉ rơi vào thứ 6, 01/01/2021. Tính cả thứ 7 và chủ nhật, khách hàng sẽ được nghỉ trọn vẹn 3 ngày.

Còn với Tết nguyên đán, hiện nay chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2021, tuy nhiên nhiều người dự đoán bắt đầu từ thứ 4 ngày 10/02/2021 (tức 29 tháng Chạp năm Canh Tý) đến hết thứ 3 ngày 16/02/2021 (mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu). 

Lịch nghỉ Tết Âm Lịch 2021

Lịch nghỉ Tết Âm Lịch năm 2021

Các hãng hàng không đã sớm nắm bắt lịch nghỉ và tung dần vé máy bay Tết 2021, cùng MuaVeTrucTuyen sắp xếp công việc để sớm đặt được tấm vé máy bay ưng ý nhất.

Giá vé máy bay Tết 2021 một số chặng nổi bật 

Hiện tại, do các hãng hàng không chưa cập nhật hết bảng giá vé máy bay Tết 2021, nên những mức giá trên đây hoàn toàn có thể thay đổi và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rằng giá vé máy bay Tết thường cao gấp đôi thậm chí gấp 3 lần ngày thường. Đặc biệt, với một số điểm du lịch hot dịp lễ Tết như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, giá vé có phần đắt hơn rất nhiều so với những chặng còn lại. 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Giá vé máy bay Tết Dương lịch 2021

Giá vé máy bay Tết Dương Lịch 2021

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ÂM LỊCH 2021

Giá vé máy bay Tết Âm Lịch 2021

Giá vé máy bay Tết ÂmLịch 2021

(Giá vé máy Tết trên được kiểm tra từ tháng 7/2020. Giá chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm kiểm tra)

Tại thời điểm này, mức giá vé máy bay Tết đã bắt đầu giao động trung bình từ vài trăm đến vài triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất trong cả Tết dương lịch và Tết âm lịch, được MuaVeTrucTuyen.vn cập nhật liên tục từ các hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways.

Vé máy bay 29 Tết

Tính tại thời điểm kiểm tra từ tháng 7/2020 như bảng giá trên, vé máy bay các chặng khởi hành từ Hà Nội đến các điểm du lịch nội địa như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt vào 29 Tết có giá rất cao lên tới gần 3 triệu/ chặng chưa gồm thuế phí. Tuy nhiên tới tháng 8/2020, khi các hãng hàng không đã tung ra một lượng vé Tết lớn thì giá vé máy bay 29 Tết đã rẻ hơn khá nhiều chỉ còn khoảng 399.000vnđ/ chặng (giá chưa gồm thuế phí) khi bay Bamboo Airways hoặc Vietjet Air. Còn giá vé máy bay 29 Tết các chặng từ Hà Nội đến điểm du lịch nổi tiếng hãng Vietnam Airlines vẫn khá cao từ 1.500.000vnđ- 2.900.000vnđ/ chặng (chưa gồm thuế phí).

Tương tự vậy, so với giai đoạn vé máy bay Tết còn khan hiếm như hồi tháng 7, thì đến nay tại thời điểm tháng 8 giá vé máy bay các chặng khởi hành từ Hồ Chí Minh tới các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang ngày 29 Tết giá đã rẻ hơn khoảng 30%- 40%. Ví dụ vé máy bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội 29 Tết năm 2021 giá từ 1.400.000vnđ, vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang 29 Tết năm 2021 giá từ 809.000vnđ (chưa gồm thuế phí). Tuy nhiên với những chặng như Hồ Chí Minh- Thanh Hóa, Hồ Chí Minh- Vinh ngày 29 tết giá không giảm nhiều, vẫn từ 2.590.000vnđ (chưa gồm thuế phí).

Có thể nói vé máy bay đi ngày 29 Tết dường như là một trong những ngày đỉnh điểm giá vé cao trong giai đoạn Tết này.

Vé máy bay 30 Tết

Vé máy bay khởi hành 30 Tết nhìn chung có phần rẻ hơn so với ngày 29 Tết có thể do phần đông nhu cầu đăt vé máy bay đi ngày 27,28,29 Tết nhiều hơn. Tính tại thời điểm này, vé máy bay 30 Tết năm 2021 một số chặng như Sài Gòn- Thanh Hóa, Sài Gòn- Vinh, Sài Gòn- Đà Nẵng có giá từ 1.119.000vnđ (giá chưa gồm thuế phí). Vé máy bay giá rẻ 30 Tết chặng từ Hà Nội tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có giá “siêu kích cầu du lịch” chỉ từ 149.000vnđ (chưa gồm thuế phí). Vé máy bay Hà Nội- Hồ Chí Minh chỉ từ 199.000vnđ (chưa gồm thuế phí).

Với những ai muốn đặt vé máy bay về quê mà không quá cầu kì phải đi sớm, miễn 30 hoặc mùng 1 tết có mặt ở điểm đến thì nên đặt vé máy bay đi ngày 30 Tết ngay từ bây giờ để có giá mềm nhất.

Vé máy bay mùng 1 Tết

Giá vé máy bay khởi hành mùng 1 tết tương tự như vé máy bay dịp 30 Tết. Khách hàng đặt vé máy bay mùng 1 Tết đa số do bận công việc, hoặc không săn được vé về quê sớm, hoặc có thể là khách du lịch đã đi chơi từ trước khoảng từ 26, 27 Tết và đang muốn đặt vé máy bay về nhà kịp đón Tết từ mùng 1. Vé máy bay Tết 2021 bay ngày mùng 1, tính tại thời điểm kiểm tra có giá một số chặng nổi bật như sau: Hà Nội- Đà nẵng chỉ từ 149.000vnđ, Hà Nội- Nha Trang từ 499.000vnđ, Đà Nẵng- Hải Phòng từ 149.000vnđ, Sài Gòn đi Hà Nội, Vinh, hoặc Nha Trang giá từ 1.390.000vnđ.

Nhìn chung lượng hành khách đi máy bay ngày mùng 1 Tết so với các ngày 27,28,29, 30 Tết sẽ ít hơn nhiều nên tình trạng khan hiếm vé máy bay đi giai đoạn này không quá cao. Tuy nhiên khách hàng không nên chủ quan đặt gấp ngày bay vì giá sẽ cao hơn đặt trước từ khoảng 2 tháng.

Thời điểm mua vé máy bay Tết 2021 giá rẻ

Với vé máy bay Tết 2021 dương lịch, khi không có quá nhiều sự cạnh tranh về nhu cầu, chúng ta chỉ cần lưu ý mua trước 2 - 3 tháng là được. Còn về thời điểm đặt vé máy bay Tết âm lịch, tuyệt đối đừng bỏ qua các giai đoạn như cuối hè, mùa thu và đầu đông. Lúc này các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airines đều đã mở bán vé máy bay Tết với nhiều mức giá và khung giờ bay khác nhau. Việc bán vé Tết từ dịp này sẽ giúp hành khách có thể mua vé sớm, có nhiều sự lựa chọn cũng như sắp xếp lịch nghỉ một cách phù hợp nhất. 

Thời điểm cuối hè (tháng 8), vé máy bay Tết hầu như chưa được phát hành quá nhiều, không có đa dạng sự lựa chọn về hãng, ngày bay, giờ bay. Tuy nhiên, thời điểm này được cho là hợp lý đối với những ai muốn săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết. 

Giai đoạn mùa thu (tháng 9, 10, 11) là thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay Tết 2021 giá rẻ. Các hãng đã bắt đầu tung ra nhiều hơn những chặng bay cũng như chuyến bay phục vụ dịp lễ. Giá vé lúc này cũng được cho là khá dễ chịu cho những ai muốn book vé máy bay Tết luôn mà không phải suy nghĩ nhiều.

Mùa đông (tháng 12, 1), ngoài việc một số hãng bắt đầu thuê ướt tàu bay từ nước ngoài để mở thêm chuyến phục vụ mùa cao điểm, thì giá vé máy bay Tết giai đoạn này được xem là tương đối cao và ít sự lựa chọn.

Chính vì vậy, khoảng thời gian từ cuối hè đến mùa thu luôn là một dịp lý tưởng để đặt vé máy bay Tết 2021.

Một vài lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ dịp Tết 2021

Đối với chặng bay trong nước

Nên ra sân bay trước bao lâu?

Với các chặng nội địa, quầy check in sẽ mở tầm 120 phút trước khi máy bay khởi hành và đóng quầy trong khoảng 40 phút trước giờ cất cánh. Vì vậy, 2 tiếng là thời gian lý tưởng để ra sân bay giúp bạn kịp giờ. Tuy nhiên, nếu muốn thảnh thơi hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn hình thức check in online ở nhà khi mua vé máy bay Tết.

Lưu ý khi bay chặng nội địa

Trẻ em:

- Trẻ em (dưới 14 tuổi) chưa có chứng minh thư muốn đi máy bay bắt buộc phải có một trong những giấy tờ sau: giấy khai sinh bản gốc, giấy khai sinh bản sao trích lục, hộ chiếu, hộ chiếu làm chung với bố mẹ,...

- Em bé chưa có giấy khai sinh có thể thay thế bằng giấy chứng sinh. Lưu ý, trẻ dưới 1 tuần tuổi sẽ không được đi máy bay nhé.

Người lớn:

Ngoài tấm vé máy bay Tết, giấy tờ không thể thiếu đó chính là chứng minh thư (thẻ căn cước công dân), tất nhiên thẻ phải còn nhìn rõ mặt, rõ số và không quá rách nát. Trường hợp bị mất, hỏng chứng minh thư, bạn có thể thay thế bằng: Giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy xác nhận nhân thân, thẻ nhà báo, thẻ Đảng,... 

>> Tham khảo thêm mẫu và thủ tục làm giấy xác nhận nhân thân.

Đối với chặng bay quốc tế

Nên ra sân bay trước bao lâu?

Với các chặng quốc tế, quầy check in sẽ mở tầm 180 phút trước khi máy bay khởi hành và đóng quầy trong khoảng 50 phút trước giờ cất cánh. Vì vậy, 3 tiếng là thời gian lý tưởng để ra sân bay giúp bạn kịp giờ.

Lưu ý khi bay chặng quốc tế

Có 3 loại giấy tờ không thể bỏ qua nếu muốn có chuyến bay thuận lợi đó chính là: Vé máy bay, hộ chiếu và Visa (thị thực bắt buộc đối với một số quốc gia khi nhập cảnh).

Bên cạnh những lưu ý riêng đối với từng chặng bay, đừng bỏ qua một số thông tin chung siêu hữu ích như: Kiểm tra kỹ thông tin cá nhân (họ tên), hành trình bay (điểm đi, điểm đến), thời gian bay, số điện thoại xác nhận mã đặt chỗ,... để tránh những phát sinh, sai sót không đáng có dẫn đến phải mất tiền đổi vé thậm chí hủy tấm vé máy bay Tết của bạn. Ngoài ra, nếu may mắn nhìn thấy vé khuyến mãi, vé giá rẻ, hãy nhanh tay đặt ngay vì giá vé máy bay Tết thường biến động không ngừng và có xu hướng tăng “ngút trời”. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những khung giờ bay “dễ” đặt được chuyến giá rẻ đó chính là tầm sáng sớm và tối muộn.

 

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Tết 2021

Để có chuyến đi tiết kiệm, điều đầu tiên không thể bỏ qua chính là săn vé máy bay Tết giá rẻ. Có rất nhiều mẹo khác nhau giúp khách hàng nắm trong tay tấm vé ưng ý. Cụ thể:

- Không đặt quá sớm, cũng đừng đặt quá muộn, hãy mua vé đúng thời điểm khoảng tháng 9, 10, 11. Lúc này các hãng hàng không thường tăng cường chặng bay giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn với giá hợp lý hơn.

- Nếu linh hoạt điểm đến, hạn chế đặt vé máy bay Tết đến các nơi được xem là cao điểm du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt,...

- Đặt sớm hoặc muộn hơn so với ngày được nghỉ khoảng 1 - 2 ngày. Ví dụ các công ty đều cho nhân viên nghỉ vào ngày 28 âm lịch. Bạn có thể xin nghỉ trước vào ngày 26, giá vé máy bay Tết thời điểm đó chắc chắn sẽ rẻ hơn ngày 28 rất nhiều.

- Nếu có dự định đem theo nhiều đồ đạc, hãy mua hành lý ký gửi ngay thời điểm đặt vé máy bay Tết. Giá hành lý trước khi xuất vé sẽ rẻ hơn mua tại sân bay đáng kể.

- Đừng quá trông chờ vào các chương trình khuyến mãi vì đa số đều không áp dụng cho vé máy bay Tết.

Mẹo làm thủ tục chuyến bay Tết 2021 nhanh chóng

Có 2 mẹo giúp bạn nhanh chóng bước tới cửa an ninh mà không phải xếp hàng tại quầy làm thủ tục check in vé máy bay Tết đó chính là:

Check in tại Kiosk ở sân bay

Với cách thức này, bạn có thể dễ dàng tiến hành làm thủ tục trực tuyến để lấy tấm vé máy bay Tết của mình tại các kiosk check-in được đặt ở một số sân bay lớn như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng. Tuy nhiên, hiện mới chỉ có 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air có đặt kiosk cho khách hàng check in trực tuyến tại sân bay.

Kiosk check-in tại sân bay
Kiosk check-in tại sân bay

Check in online tại nhà

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời như có thể lựa chọn chỗ ngồi trước, tiết kiệm thời gian, công sức thì việc check in trực tuyến có một số khuyết điểm như hệ thống chỉ mở và cho phép khách hàng vào làm thủ tục 24h trước khi bay. Bên cạnh đó, nếu bạn check in sớm, tầm 24 tiếng theo đúng quy định, nhưng khoảng 12 tiếng trước khi khởi hành, vì một lý do nào đó mà hãng delay (đổi giờ bay) thì bạn sẽ buộc phải đi theo giờ đã check in vừa rồi, thủ tục xin lên giờ bay khác hoặc hoàn lại tiền vé máy bay Tết sẽ hơi rắc rối một chút đó nhé. 

Hiện cả 4 hãng hàng không nội địa đều đã áp dụng cách thức check in online (trực tuyến) này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu có hành lý ký gửi, bạn sẽ vẫn phải qua quầy làm thủ tục để ký gửi hành lý.

Các bước check in online trực tuyến của 4 hãng nội địa
Các bước check in online trực tuyến của 4 hãng nội địa

Quy định và phí vận chuyển đồ Tết khi đi máy bay

Quy định hành lý tiêu chuẩn

Mỗi hãng bay sẽ có một quy chuẩn nhất định về trọng lượng cũng như kích cỡ của từng loại hành lý khi đặt vé máy bay Tết. Cụ thể với hành lý xách tay, tổng trọng lượng tối thiểu sẽ khoảng 7kg và kích thước không vượt quá 115cm. Riêng ông lớn Vietnam Airlines từ 1/8 đã chính thức chuyến hành lý sang hệ kiện với số cân tối đa 18kg. Còn với hành lý ký gửi, mỗi vali sẽ có cân nặng tối đa 40kg và tổng kích cơ dưới 203cm, Vietnam Airlines là 32kg tối đa/ kiện. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu có dự định mua hành lý ký gửi, hãy mua ngay cùng tấm vé máy bay Tết, vì nếu bạn mua sau khi xuất vé, giá sẽ tăng thêm khá khá đó nha. Chi tiết bạn có thể tham khảo của từng hãng bay như:

- Quy định hành lý khi đặt vé máy bay Tết của hãng Vietnam Airlines tại đây.

- Quy định hành lý khi đặt vé máy bay Tết của hãng Vietjet Air tại đây.

- Quy định hành lý khi đặt vé máy bay Tết của hãng Jetstar Pacific tại đây.

- Quy định hành lý khi đặt vé máy bay Tết của hãng Bamboo Airways tại đây.

Vận chuyển thực phẩm Tết

Bánh chưng, giò, chả

Tết ra, việc được bố mẹ "dúi" cho một vài chiếc bánh chưng, khoanh giò cầm đi hẳn không còn là điều gì quá xa lạ với những đứa con xa quê. Loại thực phẩm này khi đi máy bay được xét vào danh mục không được mang lên hành lý xách tay, cách duy nhất là bạn buộc phải đóng gói chúng cẩn thận vào thùng xốp, thùng bìa cứng, đảm bảo không bị mùi phát ra ngoài gây ảnh hưởng tới hành lý của hành khách khác. Bên cạnh đó, nếu bạn chuẩn bị bay một chuyến bay dài, hãy chắc chắn là bánh chưng và giò chả của bạn đủ đông lạnh vì chúng thuộc loại hành lý rất dễ hư hỏng.

Rượu, chất lòng có cồn

Thật không lạ lẫm gì khi Tết nhất thường là dịp để người ta biếu nhau thùng bia, chai rượu, có những loại rượu được xét vào dạng xịn thường được gắn mác xách tay từ nước ngoài về. Chính vì vậy, những dạng chất lỏng có cồn này buộc phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ (không được mang rượu tự nấu) và đóng gói chắc chăn. Bên cạnh đó, nếu bạn mua trong khu cách ly quốc tế, hãy đảm bảo chai rượu đó được niêm phong theo đúng quy định, có đầy đủ hóa đơn, ghi rõ thông tin ngày bán, nơi bán,...

Không được mang rượu, chất lỏng có cồn trên 70% trở lên lên máy bay. Từ 24 - 70%, bạn chỉ có thể mang nhiều nhất 2 lít/ hành khách. Với nồng độ dưới 24% các hãng bay đều không hạn chế khối lượng mang theo.

Trứng gà, trứng vịt,...

Như tất cả chúng ta đều biết, trứng gà hay trứng vịt đều là những loại hàng hóa vô cùng dễ vỡ. Tuy nhiên, nếu là du học sinh hoặc làm việc xa nhà, chắc hẳn đã quá quen thuộc với việc đóng gói trứng vào hành lý ký gửi để mang đi. Đừng quên lót xốp, khay nhựa mềm vào giữa các quả trứng để tránh trường hợp rơi vỡ ra vali. Bên cạnh đó, trứng chính là một trong những loại hàng hóa được xét vào danh sách không được mang lên máy bay theo hành lý xách tay.

Thực phẩm Tết hàng khô

Các loại hàng khô phục vụ Tết thường không thể không kể đến như: trà, thuốc lá, hạt khô (hạt bí, hạt hướng dương, hạt điều,...), bánh, kẹo, thịt bò/ gà/ mực khô, lạp xưởng, cơm cháy,... Những mặt hàng này thường được sấy khô hoặc đóng gói và hút chân không khá kỹ. Bạn hoàn toàn có thể mang theo lên máy bay nhưng hãy chú ý đóng gói cẩn thận là được.

Sầu riêng

Có được mang sầu riêng lên máy bay không? Câu trả lời là không. Đặc biệt đi máy bay dịp Tết, sầu riêng phải được đóng gói thật kỹ trong thùng/hộp vào được bọc băng dính cẩn thận để mùi không bay ra ngoài. Bên cạnh đó, mặt hàng này phải ký gửi trong khoang hàng hóa chứ tuyệt đối không được mang lên máy bay.

Quy chuẩn đóng gói hàng hóa khi ký gửi

Quy chuẩn đóng gói hàng hóa khi ký gửi

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ tại MuaVeTrucTuyen.vn

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng so sánh vé máy bay Tết giá rẻ nhiều hãng cũng như tìm kiếm địa chỉ uy tín để đặt vé, MuaVeTrucTuyen - tổng đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế luôn không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng. 

Khách hàng mua vé máy bay Tết 2021 tại MuaVeTrucTuyen.vn có thể dễ dàng kiểm tra giá, săn vé rẻ từ hệ thống dễ sử dụng, chính sách minh bạch, phương thức thanh toán đa dạng an toàn. 

Mọi thắc mắc về giá vé, quy định đi máy bay dịp Tết, liên hệ ngay tổng đài MuaVeTrucTuyen.vn để nhận tư vấn 24/7, cũng như cập nhật tình hình vé máy bay Tết giá rẻ mỗi ngày tại MuaVeTrucTuyen.vn.

Chúc các bạn sớm đặt được tấm vé máy bay Tết ưng ý nhất.

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay Tết vé xe giá rẻ

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký