Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc bao nhiêu tiền? Làm sao để đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ?,... Đọc ngay bài viết dưới đây, MuaVeTrucTuyen.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp những thông tin hữu ích nhất để bạn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý.

 

Hướng dẫn săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay đi Phú Quốc giá bao nhiêu tiền?

Cảm nhận vẻ đẹp bình yên, trải nghiệm chuyến đi tới miền biển xanh cát trắng, tham khảo đặt vé máy bay đi Phú Quốc cùng MuaVeTrucTuyen.vn để sở hữu những tấm vé ưng ý nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc được khai thác bơi cả 4 hãng hàng không Vietnam AirlinesVietjet AirJetstar Pacific và Bamboo Airways. Giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng chặng cũng như thời gian mà khách hàng mua vé. Đơn cử như nếu đặt trước 1 – 2 tháng, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt gấp hôm trước hôm sau bay.

Bên cạnh đó, giá vé máy bay đi Phú Quốc khởi hành từ Hà Nội thường sẽ có giá đắt hơn so với chặng Hồ Chí Minh/Đà Nẵng do khoảng cách địa lý. Ví dụ như vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội có giá khoảng 950.000VNĐ thì vé máy bay đi Phú Quốc từ Hồ Chí Minh sẽ chỉ rơi vào khoảng 390.000VNĐ. Tuy nhiên, trường hợp hành khách săn được vé máy bay giá rẻ từ chương trình khuyến mãi thì giá sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc một số chặng mà khách hàng có thể tham khảo:

ĐIỂM KHỞI HÀNH

ĐIỂM ĐẾN

GIÁ VÉ MÁY BAY

Hà Nội

Phú Quốc

950.000VNĐ

Hồ Chí Minh

390.000VNĐ

Hải Phòng

1.110.000VNĐ

Đà Nẵng

599.000VNĐ

Cần Thơ

450.000VNĐ

Giá vé máy bay đi Phú Quốc một số chặng

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Phú Quốc chưa gồm thuế phí và có thể thay đổi tùy vào hãng hàng không cũng như vị trí chỗ ngồi trên chuyến bay.

Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi

Vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi hay giá vé máy bay khứ hồi đi Phú Quốc luôn là những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi dự định du lịch tới đảo ngọc xinh đẹp. Các chuyến bay khứ hồi thường có mức giá khác nhau tùy vào từng chặng. Ví dụ như giá vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi chặng Hà Nội sẽ có giá 2.572.000VNĐ, trong khi chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh chỉ từ 1.528.000VNĐ (Đã bao gồm thuế phí).

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng là khi đặt vé máy bay đi Phú Quốc là nên mua luôn chiều khứ hồi để tránh trường hợp sát ngày về giá cao, hết vé hoặc không có chuyến.

Thời gian bay đến Phú Quốc

Hiện nay, vé máy bay đi Phú Quốc được khởi hành từ các điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng,... cũng như một số chặng quốc tế khác. Thời gian bay đến Phú Quốc sẽ tùy thuộc theo chặng bay mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá vé và giờ bay dự kiến một số chặng:

ĐIỂM KHỞI HÀNH

KHOẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY (VNĐ)

THỜI GIAN BAY TỚI PHÚ QUỐC

Hồ Chí Minh

140.000 - 950.000

1h

Hà Nội

390.000 - 3.490.000

2h

Cần Thơ

450.000 - 1.650.000

1h

(Giá vé máy bay đi Phú Quốc chưa gồm thuế phí)

(Giờ bay có thể sẽ thay đổi tùy vào mỗi hãng hoặc điều kiện thời tiết)

Giới thiệu về sân bay Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc (PQC) là sân bay mới, được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012. Tọa lạc tại xã Dương Tơ nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông 5km về hướng Nam.

Sân bay Phú Quốc có 2 tầng với tầng 1 là nơi đón tiếp hành khách bay đến. Tầng 2 bao gồm các khu vực làm thủ tục check in, cửa an ninh. Mua vé máy bay đi Phú Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất tiêu chuẩn hiện đại, diện tích nhà ga rộng lớn với công suất hoạt động lên đến gần 3 triệu lượt khách mỗi năm.

Sân bay quốc tế Phú Quốc

Sân bay quốc tế Phú Quốc (Nguồn ảnh: Internet)

>> Xem thêm sân bay Phú Quốc cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay đến vào thị trấn tại đây.

Phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm Phú Quốc

Di chuyển từ sân bay Phú Quốc về trung tâm thành phố sẽ mất khoảng 22 – 25 phút. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn phương tiện đi lại sao cho phù hợp nhất.

PHƯƠNG TIỆN

GIÁ THAM KHẢO

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Taxi

180.000VNĐ - 220.000VNĐ

Bạn có thể lựa chọn taxi ngay bên ngoài cửa sân bay. Một số hãng taxi hoạt động thường xuyên tại đây:

Taxi Mai Linh: 02973 97 97 97

Taxi Sài Gòn Phú Quốc: 02973 73 73 73

Taxi Vina Sun: 029738 27 27 27

Taxi Phú Quốc: 02973 75 75 75

Taxi Sasco: 02973 76 76 76

Xe bus

10.000VNĐ - 30.000VNĐ

Xe buýt từ sân bay Phú Quốc về trung tâm thành phố gồm 3 tuyến chính: Dương Đông - sân bay, An Thời - sân bay và An Thời - Dương Đông

Xe thuê từ công ty du lịch

200.000VNĐ

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ này ngay bên ngoài cửa sân bay.

Xe ôm

60.000VNĐ - 100.000VNĐ

Chỉ phù hợp nếu mang ít hành lý hoặc đi một mình.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc về trung tâm thành phố 

Vé máy bay đi Phú Quốc theo hãng

Vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines có rất nhiều chặng bay, giờ bay cũng như mức giá khác nhau. Thông thường khách hàng đặt sớm sẽ săn được mức giá khá rẻ chỉ từ 159.000VNĐ. Với những giờ bay đẹp đặt sát ngày, giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Phú Quốc sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp 3 mức giá thông thường.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hãng Vietjet thường có giá rất rẻ, đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, hành khách có thể dễ dàng săn vé máy bay Vietjet đi Phú Quốc chỉ từ 69.000VNĐ.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air 

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air

Vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Vé máy bay đi Phú Quốc hãng Bamboo hiện chưa khai thác nhiều, tần suất trung bình 1 – 3 chuyến/ngày. Tuy nhiên, giá vé máy bay Bamboo đi Phú Quốc được cho là ở tầm trung, đặc biệt sẽ rẻ hơn khi hành khách săn thành công khuyến mãi của Tre Việt.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Bamboo Airways

Vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar Pacific Airlines

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hãng Jetstar (Pacific Airlines) thông thường sẽ được khai bằng tàu bay của cả Vietnam Airlines và Pacific Airlines. Chính vì vậy, chặng bay hiển thị không nhiều. Tuy nhiên vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc thường có giá rất rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi chỉ từ 140.000VNĐ.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar Pacific Airlines

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Jetstar Pacific Airlines

Vé máy bay đi Phú Quốc theo tháng

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 1

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 1 thường rơi vào dịp sau Tết dương, trước Tết âm lịch. Giá vé giai đoạn này khá cao do nhu cầu du lịch đảo Ngọc tăng khi nghỉ lễ. Nếu đặt sớm, hành khách có thể tra vé máy bay đi Phú Quốc tháng 1 với giá chỉ từ 559.000VNĐ.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 1 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 1

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 2

Nằm trong thời điểm Tết, vé máy bay đi Phú Quốc tháng 2 thường có giá “trên trời” và không đi kèm khuyến mãi, do đa số các chương trình không áp dụng dịp đối với cao điểm này. Bên cạnh đó, đây là thời điểm đảo ngọc diễn ra lễ hội Dinh Bà Ông Lang, Đình Thần Dương Ông, trường hợp đặt sớm, khách hàng vẫn phải mua với mức giá từ 1.240.000VNĐ.

 Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 2

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 2

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3

“Tháng Riêng là tháng ăn chơi”, có lẽ do vậy mà qua Tết rồi nhưng vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3 vẫn có giá rất cao. Mức giá kiểm tra được ở thời điểm rơi vào khoảng từ 759.000VNĐ.

 Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 3

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4

Tương tự với tháng 3, giá vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 cũng có giá từ 759.000VNĐ/chiều. Tuy nhiên thời điểm này khách du lịch đã vắng hơn, tiết trời trong xanh, biển lặng, rất thích hợp để khám phá đảo ngọc cũng như trải nghiệm lễ hội Đình Ô Nam Hải.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5

Giai đoạn đầu hè, lúc này đảo ngọc đã dần bước vào mùa mưa. Tuy nhiên những cơn mưa bất chợt thường đến nhanh và đi cũng nhanh. Chính vì vậy, khách hàng đặt vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 đừng quá lo lắng cũng như săn ngay cho mình tấm vé chỉ từ 759.000VNĐ.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 5

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6

Tương tự với dịp Tết, vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6 chính là dịp cao điểm hè nên giá thường ở mức cao “ngất ngưởng”. Nếu linh hoạt thời gian thì khách hàng có thể cân nhắc đi tháng trước hoặc sau, vì giá vé lúc này đã rơi vào khoảng 1.240.000VNĐ.

 Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 6

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7

Dù vẫn trong giai đoạn cao điểm hè, tuy nhiên giá vé máy bay đi Phú Quốc dịp tháng 7 có phần hạ nhiệt hơn nhiều so với tháng 6. Mức giá kiểm tra được chỉ rơi vào khoảng từ 240.000VNĐ/chiều. Tuy nhiên hành khách du lịch đảo ngọc giai đoạn này nên lưu ý vì đây là mùa mưa, biển động và thường ít khi có nắng.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 7

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 8

Cuối hè, giá vé có phần giảm nhiều chỉ từ 119.000VNĐ. Lúc này người dân đảo ngọc cũng đã dần chuẩn bị cho các lễ hội tháng sau. Vì vậy, không khí hòn đảo có phần sôi động hơn hẳn. Tất cả chính là một minh chứng tuyệt vời cho những khách hàng có dự định mua vé máy bay đi Phú Quốc tháng 8.

 Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 8

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 8

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9, khách hàng có thể săn rất nhiều chương trình khuyến mãi từ hãng hàng không và đại lý vé máy bay chỉ 69.000VNĐ. Bên cạnh đó, ghé thăm đảo ngọc giai đoạn này, khách hàng sẽ có cơ trải nghiệm một trong các lễ hội lớn như: Lễ Nghinh Ông, Lễ hội Nguyễn Trung Trực.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 9

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10

Giá đã có phần hạ nhiệt chỉ từ 99.000VNĐ, lượng khách du lịch cũng vắng hơn. Mua vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10 chính là lúc bạn sẽ được tận hưởng không gian yên bình, check in thỏa thích trong nền thời tiết nắng ráo của mùa khô.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11

Nếu tháng 10 đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, thì tháng 11 sẽ còn tuyệt hơn nữa. Các hãng hàng không cũng như đại lý bắt đầu tung ra nhiều khuyến mãi hơn cho dịp cuối năm, giá vé tìm kiếm được chỉ từ 69.000VNĐ.

 Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 12

Cuối năm, giá vé có phần cao hơn đôi chút do ảnh hưởng từ dịp Giáng Sinh và Tết Dương Lịch. Tuy nhiên đây vẫn được coi là giai đoạn tuyệt vời vì thời tiết ít mưa, trời mát. Đặc biệt, nếu đặt vé máy bay đi Phú Quốc tháng 12 từ sớm, khách hàng có thể dễ dàng mua vé với giá chỉ từ 69.000VNĐ.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 12 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 12

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Phú Quốc trên được tham khảo tại 1 chặng cụ thể và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian, cũng như tình trạng chuyến bay. Nếu muốn tra vé máy bay các chặng khác, đừng quên truy cập MuaVeTrucTuyen.vn hoặc gọi tới tổng đài MuaVeTrucTuyen.vn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Vé máy bay Tết đi Phú Quốc

Phú Quốc được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt vời. Có lẽ bởi vậy mà những dịp cao điểm như mùa hè, lễ Tết, lượng khách đến đây thường tăng đáng kể. Giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc cũng gặp phải tình trạng tương tự khi rơi vào khoảng 1.240.000VNĐ – 3.009.000VNĐ. Đắt hơn gấp đôi thậm chí gấp 3 lần so với bình thường. Tuy nhiên, nếu vẫn quyết tâm mua vé máy bay đi Phú Quốc dịp Tết, bạn có thể tham khảo một số mẹo quan trọng dưới đây để dễ dàng săn được vé giá rẻ:

- Đặt vé máy bay Tết đi Phú Quốc trước khoảng 3 – 4 tháng. Do giai đoạn này khách đông, giá vé sẽ liên tục biến đổi cũng như tăng không ngừng.

- Mua combo du lịch (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi & khách sạn) để có mức giá ổn định hơn trong dịp Tết.

- Đừng trông chờ vào các chương trình khuyến mãi từ hãng vì hầu như ưu đãi đều không áp dụng cho giai đoạn lễ Tết.

- Sử dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng của MuaVeTrucTuyen.vn, công cụ giúp khách hàng tra vé giá rẻ, so sánh giá giữa các ngày từ tất cả hãng hàng không nội địa.

Thông tin hữu ích khi du lịch Phú Quốc

- Thời tiết Phú Quốc: Theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc, thời điểm thuận lợi để du khách đặt vé máy bay đi Phú Quốc là từ tháng 9 đến tháng 3 hàng năm. Lúc này mùa khô trời ít mưa, biển êm, thuận tiện cho việc đi lại của tàu thuyền và ngắm cảnh. Hơn nữa, nếu tránh mùa cao điểm du lịch hè, giá vé máy bay đi Phú Quốc sẽ vô cùng vừa túi. 

>> Đọc thêm về thời tiết Phú Quốc tại đây.

- Khách sạn Phú Quốc: Tùy vào chi phí cũng như mục địch chuyến đi mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình resort, khách sạn, nhà nghỉ phù hợp. Thông thường, càng gần biển, gần trung tâm giá sẽ càng cao hơn, vì vậy hãy tham khảo ngay danh sách khách sạn Phú Quốc để có lên kế hoạch chuyến đi sao cho hợp lý nhất. 

KHÁCH SẠN

ĐỊA CHỈ

Vinpearl Resort & Spa

Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc

VinOasis Phú Quốc 

Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc

Sunset Sanato Resort & Villas

Bắc Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc

Khách sạn Gaia Phú Quốc

71 Trần Hưng Đạo, khu phố 7, thị trấn Dương Đông

Bạch Dương Phú Quốc Resort

13 Đường Lý Thường Kiệt, Thị trấn Dương Đông

Gold Beach Hotel Phú Quốc

126 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Tơ

Phú Vân Resort Phú Quốc

126 Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Dương Đông

Bauhinia Phú Quốc Resort

Hẻm 91, Tổ 10, Trần Hưng Đạo, Dương Đông

Arcadia Resort Phú Quốc

118/6 Trần Hưng Đạo, Dương Đông

La Mer Resort Phú Quốc

118 Trần Hưng Đạo, Dương Đông

Danh sách khách sạn Phú Quốc nổi tiếng

Trên đây là danh sách khách sạn được nhiều tín đồ du lịch review, thuận tiện đi lại và nhiều điểm sống ảo “hết nấc”. Đừng quên, trung tâm Phú Quốc nằm ở huyện Dương Đông, chính vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn nơi ở phù hợp nhất cho chuyến đi của mình.

- Ẩm thực Phú Quốc: Là thiên đường hải sản với rất nhiều món ăn ấn tượng, đến đây đừng quên lưu ngay lại danh sách “ăn gì ở Phú Quốc” cùng những món đặc sản nổi tiếng như: nhum Phú Quốc (cầu gai), gỏi cá trích, cá sòng nướng, ghẹ Hàm Ninh, bún quậy Kiến Xây,... 

>> Lưu ngay 10 món ăn nhất định phải thử khi đến Phú Quốc.

MÓN ĂN

ĐỊA CHỈ

Ghẹ Hàm Ninh

Quán Ghẹ Hàm Ninh, Muối Tiêu ở 112 Bạch Đằng

Cầu Gai (Nhum)

Ốc 343 – 343 Đường 30/4, KP 1, Dương Đông

Ốc gai nướng mỡ hành

Quán Nghêu Sò Ốc Hến, Đường 30/4, Dương Đông

Nấm Tràm

Hải sản Ngân Hà, Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông

Gỏi cá trích

Nhà hàng Trùng Dương Marina, Đường 30/4, Dương Đông

Cá mú nướng mọi

Nhà hàng sông Xanh, Đường 30/4, Dương Đông

Bún quậy Kiến Xây

Số 28 Đường Bạch Đằng, Dương Đông

Bánh canh chả cá

Quán ăn Lê Giang, 289 Trần Hưng Đạo, Dương Đông

Bánh tét mật cật

Hàm Ninh Phú Quốc

Danh sách địa chỉ và món ngon Phú Quốc

- Địa điểm du lịch Phú Quốc: Nếu đã hoàn tất tra vé máy bay đi Phú Quốc, hãy lưu ngay lại một số địa điểm không thể bỏ qua khi đến đây như: Bãi sao, Hòn Thơm, Bãi Dài, Vinpearl Land, chợ đêm Phú Quốc, vườn tiêu Khu Tượng, Mũi Gành Dầu, Dinh Cậu, hòn Móng Tay,...

- Bãi sao: Biển Phú Quốc nổi tiếng với bãi cát trắng và làn nước biển xanh như ngọc. Và bãi sao chính là một minh chứng sống cho những miêu tả đó. Tới đây không chỉ là cơ hội thỏa sức ngụp lặn mà còn có dịp check in cùng những chú sao biển siêu xinh nằm dài trên nền cát.

- Hòn Móng Tay: Cách đảo lớn không xa, để ra được đây hành khách bắt buộc phải di chuyển bằng tàu (tour 3 đảo, 5 đảo,…). Tuy nhiên, Hòn Móng Tay gây ấn tượng mạnh nhất trong số các đảo bởi làn nước trong vắt khó nơi nào sánh được.

- Chợ đêm Phú Quốc: Nằm ngay trong trung tâm thị trấn Dương Đông, chợ đêm Phú Quốc chính là điểm ăn uống, đi bộ cũng như mua quà lưu niệm không thể bỏ qua.

- Khu tổ hợp vui chơi: Tại Phú Quốc có 2 khu tổ hợp vui chơi lớn nhất đó chính là Vinpearl Land và Sun Wolrd. Nếu Vinpearl Land nằm ở Bắc đảo với hệ thống vui chơi giải trí, khu vườn thú ngoài trời Safari thì SunWorld lại nằm ở phía nam cùng hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối ra Hòn Thơm. Khách hàng có thể lựa chọn và sắp xếp chuyến đi sao cho phù hợp nhất.

- Sunset Sanato Beach: Bãi biển nằm trong quần thể khách sạn Sunset Sanato Resort & Villas nhưng là điểm đến vô cùng quen thuộc đối với bất kỳ ai khi tới đảo ngọc này. Bãi biển sôi động với những điểm check in ấn tượng, hệ thống bar ngoài trời sôi động chắc chắn sẽ không phụ lòng mỏng mỏi của bất kỳ tín đồ thích sống ảo nào.

>> Tìm hiểu ngay 15 địa điểm du lịch ở Phú Quốc hấp dẫn nhất bạn không nên bỏ lỡ

Bãi biển Phú Quốc

Bãi biển Phú Quốc @juandiegoteo

- Mua quà Phú Quốc: Có một số loại đặc sản nhất định không thể bỏ qua khi đặt chân lên hòn đảo ngọc phải kể đến như: nước mắm Phú Quốc, rượu sim, hạt tiêu, bánh tét Mật Cật, nấm tràm, hải sản khô,... Xem ngay để biết Đi Phú Quốc mua quà gì? Hướng dẫn từ A-Z kinh nghiệm mua sắm ở Phú Quốc

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Để săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ, nếu linh hoạt thời gian bạn nên đặt từ trước 1 - 2 tháng, hạn chế mua vé vào mùa cao điểm, lễ tết đặc biệt là dịp 30/4 - 1/5, Tết âm lịch.

Cập nhật các chương trình khuyến mãi vé máy bay của hãng hàng không, đại lý như Thứ 5 giảm 50% các chặng nội địa, bay không hành lý chỉ từ 99k cùng Vietnam Airlines; 12h rồi Vietjet thôi; Săn vé 11k cùng Jetstar Pacific, Thứ 4 bay Bamboo vô tư,...

Book vé vào các khung giờ bay đêm hoặc sáng sớm sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Phú Quốc ưng ý nhất.

Sử dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng của MuaVeTrucTuyen.vn, với chức năng này, bạn sẽ dễ dàng tra vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhất của tất cả các ngày trong tháng. Từ đó so sánh giá và lựa chọn chặng bay phù hợp với mình.

Đặt vé tại muavetructuyen.vn – tổng đại lý vé cấp 1 uy tín của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi người thân, bạn bè, tìm kiếm trên các trang bán vé khác nhau, bạn có thể truy cập website http://muavetructuyen.vn/. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, chức năng săn vé máy bay giá rẻ trong tháng của MuaVeTrucTuyen sẽ hiển thị giá các chặng, giúp khách hàng dễ dàng đặt vé máy bay đi Phú Quốc với giá tốt nhất. 

MuaVeTrucTuyen luôn tự hào cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt tour Phú Quốccombo Phú Quốc với giá cả và chất lượng tốt nhất. 

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký