Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Nếu quý khách đang thắc mắc không biết vé máy bay đi Hải Phòng bao nhiêu tiền? Đặt vé vé máy đi Hải Phòng giá rẻ thế nào? Thì hãy cùng MuaVeTrucTuyen tham khảo bài viết sau để dễ dàng sở hữu trong tay vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nhé. 

Giới thiệu chung 

Thành phố cảng, thành phố hoa phượng đỏ là những cái tên gắn liền với Hải Phòng. Book vé máy bay đi du lịch Hải Phòng, quý khách sẽ được đắm mình tại những bãi biển xinh đẹp, khám phá vườn quốc gia, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và thưởng thức đủ món ngon đặc sản.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Giới thiệu về sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Sân bay tại Hải Phòng có tên là cảng hàng không Quốc tế Cát Bi tọa lạc ở quận Hải An, đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 8km về hướng Đông Nam, cách khu du lịch Đồ Sơn khoảng 25km, xa hơn là đảo Cát Bà, vịnh Hạ Long, Tuần Châu. 

Sân bay Cát Bi, Hải Phòng

Sân bay Cát Bi, Hải Phòng (Nguồn ảnh: Internet)

Sân bay Cát Bi (HPH) gồm 1 nhà ga hành khách với 2 tầng có tổng diện tích 3.047m2. Trong đó, tầng 1 của nhà ga phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, gồm 1 phòng chờ chung. Khu vực tầng 2 của nhà ga dành cho hạng ghế thương gia và khu văn phòng làm việc với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các chuyến bay. Tại sân bay có đủ dịch vụ tiện ích như wifi, nhà hàng, quán cafe, quầy thông tin du lịch… 

Phương tiện di chuyển từ sân bay Cát Bi vào trung tâm Hải Phòng 

Thời gian di chuyển từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 - 30 phút. Các loại phương mà hành khách có thể sử dụng để đi về trung tâm như taxi, xe ôm, dịch vụ xe du lịch hay xe bus. Tùy theo chi phí cũng như sở thích riêng của từng người mà quý khách hãy chọn cho mình loại phương tiện phù hợp. Có thể tham khảo thông tin dưới đây:

PHƯƠNG TIỆN

GIÁ THAM KHẢO

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Taxi

90.000VNĐ – 120.000VNĐ

Nếu có trẻ nhỏ, người già và mang nhiều hành lý hành khách nên đi bằng taxi, bắt xe bên ngoài sân bay. Các hãng taxi ở Hải Phòng quý khách có thể tham khảo: 

- Taxi Thống Nhất: 0225 359 1591

- Taxi Đất Cảng: 0225 373 6736

- Taxi Hải Phòng: 0225 373 7373 

- Taxi Mai Linh: 0225.3833833

- Taxi Trung Kiên: 0225.3262626

- Taxi Kim Liên: 0225.3565565 

Xe bus

15.000VNĐ - 20.000VNĐ

Đi xe bus từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố Hải Phòng hành khách có thể lựa chọn các tuyến sau đây:

- Tuyến buýt số 18: Lê Hồng Phong - Cầu Phao Sông Hóa

- Tuyến số 09 : Đình Vũ  – Kiến Thụy

Xe ôm

 7.000VNĐ – 9.000VNĐ/Km

Nếu muốn di chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí hành khách nên đi bằng xe ôm, bắt xe tại ngoài khu vực sân bay. Tùy theo từng địa điểm mà quý khách muốn tới sẽ có mức giá riêng. 

Xe dịch vụ

200.000VNĐ - 250.000VNĐ

Để thuê xe hành khách hãy liên hệ với dịch vụ xe đưa đón sân bay chặng Cát Bi - Hải Phòng, với đủ loại ghế cho quý khách lựa chọn từ 4 tới 16 chỗ.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Cát Bi về trung tâm Hải Phòng

>> Tìm hiểu thêm Khoảng cách từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố và cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm.

Chuyến bay và thời gian bay đến Hải Phòng

Mua vé máy bay đi Hải Phòng (HPH) hành khách có thể lựa chọn 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet AirBamboo Airways, ngoài ra còn có các hãng hàng không quốc tế cũng khai thác các chuyến bay tới Hải Phòng (Việt Nam), ví dụ như Donghai Airways, Sichuan Airways, Ruili Airlines,… Giá vé máy bay đi Hải Phòng còn tùy thuộc vào nơi bạn khởi hành cũng như thời điểm mua vé. Để đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ quý khách nên chủ động đặt vé sớm trước khoảng 1 - 2 tháng sẽ có vé rẻ hơn so với đặt vé sát ngày đi. 

Về chặng bay khác nhau, ví dụ nếu mua vé máy bay đi Hải Phòng từ Đà Lạt có giá 299.000VNĐ, tuy nhiên nếu mua từ Sài Gòn thì mức giá có thể lên tới 1.629.000VNĐ (giá chưa gồm thuế phí). Thời gian bay tới Hải Phòng đối với những chặng bay phổ biến dao động khoảng 1 tiếng 15 phút đến hơn 2 tiếng đồng hồ. 

Để tìm vé máy bay online giá rẻ đi Hải Phòng, quý khách có thể tham khảo khoảng giá vé cũng như thời gian bay dự kiến sau đây: 

CHUYẾN BAY

GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG (VNĐ)

THỜI GIAN BAY TỚI HẢI PHÒNG

Đà Nẵng - Hải Phòng

459.000 - 2.759.000

1h20ph

Nha Trang - Hải Phòng 

1.319.000 - 2.829.000

1h45ph

Đà Lạt - Hải Phòng 

699.000 - 2.829.000

1h50ph

Sài Gòn - Hải Phòng 

1.679.000 - 4.209.000

2h10ph

(Giá vé máy bay đi Hải Phòng chưa gồm thuế phí)

(Giờ bay có thể sẽ thay đổi tùy vào mỗi hãng hoặc điều kiện thời tiết)

Vé máy bay đi Hải Phòng khứ hồi 

Thường thì khách hàng khi mua vé máy bay đi Hải Phòng thường book luôn vé cho chiều về (khứ hồi). Theo như bảng giá mà MuaVeTrucTuyen đã chia sẻ ở trên thì, mức giá vé khứ hồi đi Hải Phòng còn tùy theo và thời gian mua vé cũng như địa điểm khởi hành. 

Chẳng hạn, đối với chặng bay khứ hồi từ Hải Phòng - Đà Nẵng có mức giá từ 459.000VNĐ, thì vé máy bay khứ hồi Hải Phòng - Nha Trang có giá lên tới 1.319.000VNĐ (giá chưa gồm thuế phí). Tuy nhiên, để tránh trường hợp hết vé cho chiều về, hủy chuyến hay giá vé tăng cao khách hàng nên chủ động mua vé máy bay đi Hải Phòng khứ hồi cùng với thời điểm đặt vé cho chiều đi. 

Vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines được khai thác với nhiều chuyến bay khác nhau và có mức giá riêng. Tính tại thời điểm kiểm tra, mức giá vé rẻ nhất chặng Hồ Chí Minh - Hải Phòng giá dao động từ 559.000VNĐ (giá chưa gồm thuế phí).

Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietnma Airlines

Vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines 

Vé máy bay đi Hải Phòng Vietjet Air

Nếu lựa chọn hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đi Hải Phòng thì tính ở thời điểm kiểm tra giá vé rẻ nhất chặng bay từ Hồ Chí Minh - Hải Phòng dao động từ 449.000VNĐ (giá chưa gồm thuế phí).

Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietjet
Vé máy bay đi Hải Phòng hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Hải Phòng Bamboo Airways

Tính tại thời điểm kiểm tra, mức giá vé rẻ nhất chặng Hồ Chí Minh - Hải Phòng hãng Bamboo Airways trong tháng 8 dao động từ 549.000VNĐ (giá chưa gồm thuế phí). Tuy nhiên, để có mức giá ưu đãi này quý khách nên chủ động mua vé sớm trước 1 - 2 tháng.

Đặt vé máy bay Hải Phòng hãng Bamboo Airways

Vé máy bay đi Hải Phòng Bamboo Airways

Vé máy bay đi Hải Phòng theo tháng

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1 có mức giá dao động từ 209.000VNĐ. Lưu ý, đây là thời điểm giáp dịp Tết Nguyên Đán vì vậy hành khách nên chủ động mua vé sớm để tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé tăng cao. 

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 1

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2

Đây là thời điểm Tết nên giá vé máy bay đi Hải Phòng trong tháng 2 đạt mức đỉnh điểm. Cụ thể, khi kiểm tra giá vé dao động từ 2.790.000VNĐ trở lên. Đây là thời gian hành khách có nhu cầu đi lại nhiều khiến cho giá vé tăng cao.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 2

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 2

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 3

Thời điểm sau dịp Tết cao điểm nên các hãng hàng không có nhiều chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 399.000VNĐ. Đây là mức giá rẻ nếu bạn có nhu cầu đi lại vào thời gian sau Tết. 

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 3

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 3

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4

Giá vé máy bay đi Hải Phòng trong tháng 4 thường rẻ hơn so với những thời điểm trước đó, tuy nhiên có thể do các hãng hàng không chưa tung hết giá vé nên mức giá ở thời điểm kiểm tra khá cao khoảng 1.809.000VNĐ.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 4

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 5

Giá vé đi Hải Phòng tháng 5 cũng vậy, ở thời điểm kiểm giá có mức giá khá đắt dao động từ 1.809.000VNĐ. Do đó, để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ bạn nên kiểm tra thông tin giá vé trước khi chuyến bay khởi hành khoảng 1 - 2 tháng.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 5

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 5

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6

Mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 bạn lưu ý chỉ nên kiểm tra giá vé trước khoảng 1 - 2 tháng để có tấm vé ưng ý. Mặc dù tháng 6 là mùa du lịch hè cao điểm nhưng giá vé đặt càng sớm thì càng đắt từ 1.809.000VNĐ. 

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7

Mức giá vé đi Hải Phòng trong tháng 7 cao điểm dịp hè nên giá vé có phần cao hơn dao động từ 2.790.000VNĐ. Tuy nhiên, tới Hải Phòng vào thời điểm này hành khách sẽ được thỏa thích thư giãn tại những bãi biển xinh đẹp.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8

Săn vé máy bay đi Hải Phòng (HPH) tháng 8, hành khách sẽ được hưởng mức giá cực ưu đãi chỉ từ 499.000VNĐ. Để hưởng mức giá hấp dẫn này hành khách có thể sẽ phải lựa chọn chuyến bay có khung giờ sáng sớm hoặc đêm muộn.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 8

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9

Đây là thời điểm diễn ra dịp nghỉ lễ 2/9 nhưng giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 có khuyến mãi cực hấp dẫn chỉ từ 99.000VNĐ. Vì vậy, hành khách chủ động lên kế hoạch sớm cho chuyến đi và book vé trước khoảng 1 - 2 tháng.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10

Ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ vào tháng 10 bạn sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ và trong lành, đây cũng là thời gian tuyệt nhất du lịch Hải Phòng. Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 khi kiểm tra có giá rẻ chỉ từ 99.000VNĐ.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 có nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 99.000VNĐ. Thậm chí các ông lớn như Vietnam Airlines có mức giá khá rẻ chỉ từ 209.000VNĐ, vì vậy nếu có kế hoạch tới thành phố cảng vào thời gian này hành khách nên chủ động để chớp lấy cơ hội này.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12

Ở thời điểm cuối năm giá vé có chút dao động do dịp Noel và Tết Dương lịch hành khách có nhu cầu đi lại nhiều. Tuy nhiên, giá vé đi Hải Phòng tháng 12 chỉ có chút tăng nhẹ so với thời điểm trước đó từ 209.000VNĐ. 

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12

Lưu ý: Giá vé máy bay online đi Hải Phòng (HPH) ở trên chỉ mang tính chất tham khảo tùy theo từng chặng và có thể thay đổi tùy theo tình trạng chuyến bay cũng như thời gian bay. Do đó, để tìm giá vé với những chặng bay khác, hãy truy cập MuaVeTrucTuyen.vn hoặc gọi tới số hotline MuaVeTrucTuyen.vn để được tư vấn sớm nhất.

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng

Vào dịp Tết giá vé máy bay đi Hải Phòng cũng như bất kỳ chặng bay nào khác giá vé có xu hướng tăng cao, thậm chí gấp 3 - 4 lần so với thời điểm trước đó. Cụ thể giá vé máy bay đi Hải Phòng dịp Tết dao động khoảng 2.790.000 - 2.829.000VNĐ. Nếu mua vé sát ngày bay thì tấm vé máy bay Tết đi Hải Phòng có giá lên tới 3,5 - 4 triệu đồng. 

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Tết quý khách nên cân nhắc lựa chọn gói combo kèm theo vé vui chơi hoặc tour du lịch Hải Phòng trọn gói bao gồm vé máy bay, khách sạn, bữa ăn, hướng dẫn viên, lịch trình tham quan. Đặc biệt, khi book vé máy bay đi Hải Phòng tại MuaVeTrucTuyen hành khách sẽ có cơ hội được giao vé tại nhà và đi taxi miễn phí ra sân bay.

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

- Mùa du lịch cao điểm ở Hải Phòng từ tháng 4 tới tháng 6, đây là mùa du lịch biển nên lượng hành khách có nhu cầu tới Cát Bà, Đồ Sơn tăng cao. Do đó, nếu có dự định tới Hải Phòng vào thời gian này hành khách nên chủ động đặt vé sớm trước khi đi khoảng 1 - 2 tháng. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên lưu ý khoảng thời gian sau dịp Tết do nhu cầu đi lại nhiều khiến giá vé tăng cao, vì vậy nếu không cần thiết nên tránh bay vào thời gian này hoặc lùi lịch bay cũng là sự lựa chọn không tồi để tiết kiệm chi phí.

- Để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng quý khách cũng nên theo dõi những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không nội địa vào dịp lễ lớn (2/9, 30/4 và ⅕) như 0 đồng, 11k, 33k, 99k… 

- Nếu không vướng bận người già, trẻ em đi cùng chuyến bay hoặc chủ động được thời gian, hành khách có thể lựa chọn những chuyến bay khởi hành vào sáng sớm hay đêm muộn tới Hải Phòng để có mức giá hấp dẫn nhất. 

- Hành khách có thể đặt combo hoặc tour du lịch Hải Phòng giá rẻ tại MuaVeTrucTuyen cũng là một cách hay để tiết kiệm được chi phí book vé và đặt phòng khách sạn so với dịch vụ lẻ. Đội ngũ nhân viên của MuaVeTrucTuyen Travel sẽ tư vấn và giúp quý khách đặt vé máy bay cũng như khách sạn đúng thời điểm có mức giá tốt nhất. 

Để đặt vé máy bay đi Hải Phòng uy tín, giá cả hấp dẫn, hành khách vui lòng truy cập ngay http://muavetructuyen.vn/ - tổng đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu trong tay tấm vé giá rẻ đi Hải Phòng ngay trong tháng. 

Thông tin hữu ích khi du lịch Hải Phòng

- Thời tiết Hải Phòng: Hải Phòng có khí hậu được phân thành hai mùa rõ rệt là nóng và lạnh, với 4 mùa trong năm. Khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 9 là mùa nắng nóng với nền nhiệt dao động khoảng 30 - 37 độ C, từ tháng 10 tới tháng 3 năm sau là mùa đông với nền nhiệt từ 15 - 20 độ C. Thời điểm đẹp nhất đi du lịch Hải Phòng là mùa hè với các hoạt động du lịch biển hấp dẫn hoặc mùa thu với khí hậu không khí trong lành.

- Khách sạn Hải Phòng: Là thành phố phát triển của khu vực miền Bắc, vì vậy du lịch Hải Phòng du khách có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về khách sạn. Khách sạn Hải Phòng sẽ tùy theo chi phí, mục đích riêng mà hành khách có thể lựa chọn cho mình những khách sạn cao cấp, bình dân hay nhà nghỉ… Cùng tham khảo gợi ý khách sạn đẹp và nổi tiếng như: 

KHÁCH SẠN

ĐỊA CHỈ

MỨC GIÁ

Cát Bà Island Resort & Spa 

Bãi biển Cát Cò 1, Cát Bà

 

Giá dao động từ 570.000VNĐ - 1.800.000VNĐ/phòng

Khách sạn Sea Pearl Cát Bà 

Số 219 Đường 1 tháng 4, Cát Bà

Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng 

Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Đường Hà Nội, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng

Draco QK3 Hotel   

 Đường 1 tháng 4, Cát Bà

Việt Four Seasons Hotel 

 275 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Cát Bà Sandy Beach Resort

Đảo Nam Cát, Vịnh Lan Hạ

 Những khách sạn nổi tiếng ở Hải Phòng

>> Tham khảo thêm Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Hải Phòng siêu chi tiết

- Ẩm thực: Đặc sản Hải Phòng nổi tiếng với những món ngon như bánh đa cua, nem cua bể, hải sản, bánh mì cay, bánh sắn, các loại ốc…  

MÓN ĂN

ĐỊA CHỈ

Bánh đa cua

179 Cầu Đất, P. Cầu Đất, Quận Ngô Quyền

Cháo hải sản 24h

89B Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng

Bánh đa tôm bề bề

21 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền

Các loại ốc

Quán vỉa hè đường Lê Lợi, Cầu Đất, Đình Đông...

Bánh mì cay 

Các quán dọc đường Lê Lợi

Bánh sắn

Chợ Cát Bi

Những món ăn nổi tiếng kèm địa chỉ tham khảo ở Hải Phòng

- Địa điểm du lịch: Điểm nhấn của du lịch Hải Phòng đó là những bãi biển xinh đẹp, danh lam thắng cảnh và những trung tâm mua sắm hiện đại. Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng, nếu quý khách vẫn chưa biết đi đâu chơi gì khi ghé thăm thành phố hoa phượng đỏ thì hãy cùng tham khảo gợi ý sau:

+ Đảo Cát Bà: Là địa điểm du lịch biển nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn khi tới Hải Phòng. Đến với đảo Cát Bà quý khách sẽ được thư giãn tắm biển với bãi Cát Cò 1, 2, 3, tham quan đảo Khỉ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ hoặc trekking vườn quốc gia Cát Bà.

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng tham quan đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà, Hải Phòng @van.thang_01

+ Bãi biển Đồ Sơn: Nếu không muốn di chuyển xa xôi tới đảo Cát Bà, thì Đồ Sơn chính là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách khi muốn tắm biển ở Hải Phòng. Bãi biển Đồ Sơn sở hữu nước biển trong xanh, cát trắng mịn và những khu nghỉ dưỡng sang trọng. 

+ Hòn Dấu: Được mệnh danh là “chốn tiên cảnh dưới hạ giới”, với thiên nhiên trong lành, có núi, có biển vì vậy chẳng có lý do gì khi bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng này ở Hải Phòng. 

+ Núi Voi: Đây là quần thể thiên nhiên với những hang động có kiến trúc độc đáo cùng phong cảnh hoang sơ, quyến rũ. 

+ Tháp Tường Long: Ngọn tháp nổi tiếng tọa lạc trên núi Long Sơn được xây dựng từ thời nhà Lý, nơi đây thu hút du khách tham quan và check-in sống ảo cực đẹp. 

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng mà hành khách không nên bỏ qua khi tới Hải Phòng như: Cảng Hải Phòng, bảo tàng Hải Quân, biệt thự Bảo Đại, Tràng Kênh. Nếu muốn mua sắm và vui chơi có siêu thị Mega Market, Big C, Vincom Plaza...

- Mua quà Hải Phòng: Du lịch Hải Phòng nên mua gì làm quà? Mực khô Cát Bà, nước mắm Cát Hải, cá thu một nắng, bánh mì cay, chả chìa… là những món quà ý nghĩa được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch Hải Phòng. 

Nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ thì MuaVeTrucTuyen Travel chính là sự lựa chọn lý tưởng đó. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay uy tín, với những dịch vụ chất lượng hàng đầu được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trong mọi hành trình. Công ty du lịch MuaVeTrucTuyen còn cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn Hải Phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt với combo du lịch kèm theo vé vui chơi sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm hơn cả cho quý khách. Để đặt tour du lịch Hải Phòng trọn gói bao gồm hướng dẫn viên, khách sạn, vé máy bay, ăn uống và tham quan, hãy liên hệ ngay tới số hotline: MuaVeTrucTuyen.vn hoặc truy cập website: http://muavetructuyen.vn/  

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay đi Hải Phòng vé máy bay vietjet

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký