Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay đi Đồng Hới

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ nhưng vẫn chưa biết giá bao nhiêu tiền? Làm sao để book vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới? MuaVeTrucTuyen sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết sau. 

Giới thiệu chung

Book vé máy bay đi Đồng Hới sẽ đưa bạn đến với dải đất miền Trung với nhiều điều trải nghiệm thú vị. Du lịch Đồng Hới thu hút du khách với vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng huyền bí với hang Sơn Đoòng lớn nhất thế giới, viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tắm biển Nhật Lệ trong xanh và thưởng thức các món ngon đặc sản. 

Vé máy bay đi Đồng Hới, Quảng Bình

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ 

Giới thiệu về sân bay Đồng Hới, Quảng Bình

Sân bay tại Quảng Bình có tên là cảng hàng không Đồng Hới, tọa lạc tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Từ sân bay tới trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 6km về hướng Bắc và rất gần khi chuyển tới QL1A thuận tiện di chuyển. 

Cảng hàng không Đồng Hới, Quảng Bình được thiết kế gồm 2 tầng. Trong đó, khu vực tầng 1 của sân bay gồm khu vực làm thủ tục, khu an ninh, khu vực công cộng và gồm phòng y tế, quán ăn, quầy bán đồ lưu niệm và văn phòng làm việc. Tầng 2 của nhà ga gồm phòng khách dành cho hạng thương gia, phòng chờ cách ly ra máy bay, ngoài ra còn có quầy lưu niệm, quán cafe. 

Sân bay Đồng Hới

Sân bay Đồng Hới, Quảng Bình (Nguồn ảnh: Internet)

Phương tiện di chuyển từ sân bay Đồng Hới vào trung tâm Quảng Bình 

Thời gian di chuyển từ sân bay Đồng Hới tới trung tâm Quảng Bình dự kiến khoảng 15 - 20 phút, tùy theo quãng đường di chuyển cũng như loại phương tiện. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể sau đây:

PHƯƠNG TIỆN

GIÁ THAM KHẢO

THÔNG TIN HỖ TRỢ


Taxi

120.000VNĐ - 200.000VNĐ

Ưu điểm thời gian di chuyển nhanh chóng, thích hợp khi mang nhiều hành lý. Đón taxi ở khu vực trước cửa sân bay. 

Các hãng taxi tham khảo: Taxi Mai Linh, Taxi Đồng Hới, Taxi Vinasun, Taxi Xuyên Việt, Taxi Tiên Sa,… 

Dịch vụ xe đưa đón sân bay

80.000VNĐ - 100.000VNĐ

Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay tại quầy ở sân bay. Các loại xe từ 4 - 45 chỗ ngồi.

Xe bus

10.000VNĐ - 35.000VNĐ

Bắt xe bus tại điểm cách sân bay khoảng 1 - 2km. Các tuyến xe bus đi qua sân bay như:  Tuyến B1 (Đồng Hới - Ba Đồn), tuyến B2 (Đồng Hới - Kiến Giang), tuyến B4 (Đồng Hới - Phong Nha)

Xe ôm

35.000VNĐ - 40.000VNĐ

Bắt xe ôm ở đường đối diện ngoài cửa sân bay. Nên hỏi giá trước khi đi.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Đồng Hới về trung tâm Quảng Bình

>> Sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) cách trung tâm bao xa? Cách di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố tham khảo thêm lại bài viết này.

Chuyến bay và thời gian bay đến Đồng Hới

Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet AirBamboo Airways cùng một số hãng hàng không quốc tế như Asiana Airlines, Lao Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia… Giá vé máy bay đi Đồng Hới (VDH) còn tùy theo thời gian book vé cũng như địa điểm khởi hành. Thường thì, đặt vé máy bay đi Đồng Hới sớm trước khoảng 1- 2 tháng sẽ có mức giá rẻ hơn so với mua vé sát ngày bay. Thời 

Chẳng hạn như, giá vé máy bay đi Đồng Hới được khởi hành từ Hà Nội tính ở thời điểm kiểm tra là tháng 10 có giá rẻ nhất từ 49.000VNĐ, còn với chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn ở cùng thời điểm kiểm tra có giá từ 79.000VNĐ hoặc thậm chí lên tới 109.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Thời gian bay tới Đồng Hới đối với các chặng bay phổ biến dao động từ 1h30p - 1h35p. 

Book vé máy bay đi Đồng Hới, các bạn có thể tham khảo một số khoảng giá vé và thời gian bay dự kiến như sau:   

CHUYẾN BAY

GIÁ VÉ MÁY BAY (VNĐ)

THỜI GIAN BAY TỚI ĐỒNG HỚI

Hà Nội - Đồng Hới

49.000 - 69.000

1h30p

Sài Gòn - Đồng Hới

79.000 - 109.000

1h35p

(Giá vé máy bay đi Đồng Hới chưa gồm thuế phí)

(Giờ bay có thể sẽ thay đổi tùy vào mỗi hãng hoặc điều kiện thời tiết)

Vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi 

Mua vé máy bay đi Quảng Bình đa phần du khách để book luôn cho vé chiều về (khứ hồi). Theo như bảng giá mà MuaVeTrucTuyen chia sẻ, giá vé máy bay khứ hồi còn tùy theo vào địa điểm khởi hành cũng như thời gian đặt vé.  

Ví dụ, nếu mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Đồng Hới tính ở thời điểm kiểm tra có giá rẻ nhất dao động từ 98.000VNĐ, thì chặng bay từ Hồ Chí Minh - Đồng Hới giá vé rẻ nhất khoảng 158.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Khi đặt vé máy bay khứ hồi đi Đồng Hới sẽ tránh trường hợp chuyến bay bị hủy, hết vé hoặc giá vé tăng… 

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines với mỗi chặng bay sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, ở thời điểm kiểm tra có giá dao động từ 59.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Đây là giá khuyến mãi và để có cơ hữu sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ cực hấp dẫn này bạn cần lên kế hoạch sớm cho chuyến bay và đặt vé trước khoảng 2 tháng.

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet Air

Lựa chọn hãng hàng không Vietjet Air luôn có mức giá rẻ cực hấp dẫn. Cụ thể, tính tới thời điểm kiểm tra giá vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet Air có giá dao động từ 79.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ khám phá Đồng Hới thì Vietjet Air là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn đó. 

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet Air

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietjet

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways có mức giá cao hơn so với 2 hãng còn lại, nhưng không đáng kể. Tính tới thời điểm kiểm tra giá vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways có giá từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tuy nhiên, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt nhất của hãng hàng không Tre Việt.

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Vé máy bay đi Đồng Hới Bamboo Airways

Vé máy bay đi Đồng Hới theo tháng

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 1

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 1 tính tới thời điểm kiểm tra đối với chặng bay khởi hành từ Hà Nội có giá dao động từ 380.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Nếu có dự định tới Đồng Hới vào thời gian này bạn nên đặt vé sớm, vì đây là thời điểm cận Tết rất có thể sẽ xảy ra tình trạng “cháy vé” hoặc giá tăng gấp 2 - 3 lần.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 1

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 1

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2 tăng đáng kể so với thời điểm trước đó do trùng đúng dịp Tết. Cụ thể, tính tới thời điểm kiểm tra giá vé đối với chặng bay Hà Nội - Đồng Hới tháng 2 có giá dao động từ 809.000VNĐ (chưa tính thuế phí). 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 2

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 ở thời điểm kiểm tra có giá từ 280.000VNĐ (chưa tính thuế phí), rẻ hơn nhiều so với thời điểm trước đó. Tuy nhiên, đây là cuối mùa mưa ở Quảng Bình những cơn mưa bất chợt có thể ảnh hưởng tới lịch trình tham quan của bạn. 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 3 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4 đối với chặng bay được khởi hành từ Hà Nội tính tới thời điểm kiểm tra có giá dao động từ 809.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tháng 4 là thời điểm bắt đầu mùa du lịch Quảng Bình vì vậy giá vé có sự biến động đôi chút cũng là vấn đề dễ hiểu. 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 4

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng tương tự như tháng 4, tính tới thời điểm kiểm tra giá rẻ nhất dao động từ 809.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Để có mức giá vé tốt hơn bạn cũng cần mua vé sớm trước khoảng 2 tháng.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 5

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6 là mùa du lịch cao điểm ở Quảng Bình, giá vé khi kiểm tra từ 809.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tuy nhiên, tới Quảng Bình vào thời gian này bạn sẽ được thỏa thích tắm biển hay vui chơi tại các khu du lịch. 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 6

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7

Mặc dù vẫn nằm trong khoảng thời gian cao điểm, nhưng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7 có mức giá cực kỳ ưu đãi. Cụ thể, tính tới thời điểm kiểm tra giá vé Hà Nội - Đồng Hới dao động từ 99.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tuy nhiên, đây là mùa khô ở Quảng Bình và nhiều nắng nên bạn cần mang theo ô, mũ trong hành lý.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 7

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8

Săn vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8 với giá khá mềm, ở thời điểm kiểm tra có mức giá từ 169.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tuy nhiên, song song với mức giá rẻ hấp dẫn này thì bạn cũng nên lưu ý thời gian bay khá bất tiện nếu có trẻ em đi cùng.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 8

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9

Tháng 9 là cuối mùa du lịch ở Quảng Bình hơn nữa lại trùng với dịp nghỉ lễ 2/9, vì vậy các hãng hàng không tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tính tới thời điểm kiểm tra giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 được khởi hành từ Hà Nội có giá dao động từ 49.000VNĐ (chưa tính thuế phí). 

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 có giá rẻ nhiều ưu đãi, tính ở thời điểm kiểm tra Vietjet Air và Bamboo Airways có giá vé chỉ từ 49.000VNĐ, Vietnam Airlines cũng không kém cạnh khi tung giá vé chỉ từ 69.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Tới Quảng Bình vào thời gian này là mùa mưa, vì vậy bạn nên cân nhắc vì không tắm biển được và cũng hạn chế về đi lại.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11 có sự tăng nhẹ, tính tới thời điểm kiểm tra giá vé rẻ nhất từ 280.000VNĐ (chưa tính thuế phí). Thời gian này vẫn là mùa mưa ở Quảng Bình nhưng cơn mưa chủ yếu là bất chợt chứ không kéo dài cả ngày như các tháng trước. Vì vậy, nếu có dự định du lịch Quảng Bình vào thời gian này bạn có thể săn vé từ sớm.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 11

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12

Vé máy bay đi Quảng Bình tháng 12 thời điểm cuối năm giá vé không có sự biến động nhiều. Ở thời điểm kiểm tra giá vé chặng Hà Nội - Đồng Hới có giá từ 280.000VNĐ (chưa tính thuế phí).

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 12

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Đồng Hới (VDH) ở trên tham khảo tại 1 chặng bay cụ thể và có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tình trạng của chuyến bay. Do đó, nếu bạn muốn tra cứu thêm thông tin của những chặng bay khác tới Đồng Hới thì có thể gọi tới số hotline MuaVeTrucTuyen.vn để được tư vấn mua vé. 

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới

Vé máy bay Tết đi Đồng Hới hay bất kỳ chặng bay nào cũng vậy, giá vé thường ở mức đỉnh điểm. Ở thời điểm kiểm tra với chặng bay từ Hồ Chí Minh - Đồng Hới dịp Tết có giá dao động từ 1.050.000VNĐ - 2.150.000VNĐ hoặc thậm chí lên tới 3 triệu đồng/ chặng (chưa tính thuế phí). 

Nếu muốn có chuyến du lịch Tết giá rẻ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tour du lịch Quảng Bình trọn gói hay combo gồm khách sạn và vé máy bay. Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại MuaVeTrucTuyen bạn sẽ có cơ hội nhận khuyến mãi giao vé tại nhà và đi taxi ra sân bay miễn phí

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới bạn hãy tham khảo ngay những mẹo cực hữu ích dưới đây:

- Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways là các hãng hàng không khai thác chuyến bay tới Đồng Hới. Trong đó, phải kể tới hai hãng Vietjet Air và Bamboo Airways thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn và nếu chăm chỉ săn vé thì mức giá chỉ dao động từ 99k, 33k, 11k hoặc thậm chí là vé 0 đồng (chưa tính thuế phí). 

- Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới (VDH) đó là, tránh mua vé vào mùa cao điểm và nên tận dụng thời gian săn vé giá rẻ vào mùa thấp điểm. Cụ thể, khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 9 là mùa du lịch cao điểm ở Quảng Bình khiến giá vé tăng cao. Vì vậy, nếu không cần thiết đi vào thời gian này bạn có thể mua vé rẻ hơn vào mùa mưa từ tháng 3 tới tháng 8. 

- Mua vé máy bay đi Đồng Hới nếu để ý bạn sẽ thấy, giá vé thường bị đội lên cao khi kèm theo dịch vụ đặt trước chỗ ngồi, mua thêm hành lý hay suất ăn… Do đó, bạn có thể bỏ qua những dịch vụ không cần thiết này để có cơ hội đặt vé giá rẻ đi Đồng Hới. 

- Để săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới bên cạnh lựa chọn thời gian, thì việc chuẩn bị trước thông tin cá nhân (chứng minh thư, ảnh, thẻ thanh toán…), máy tính có kết nối internet… cũng rất cần thiết. Bởi khi chọn được tấm vé ưng ý nếu không đặt ngay thời điểm đó rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới. 

- Book vé máy bay đi Đồng Hới tại muavetructuyen.vn - tổng đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Thay vì mất thời gian tìm kiếm giữa hàng chục trang bán vé, bạn hãy truy cập ngay website http://muavetructuyen.vn/. Điền đầy đủ thông tin về chuyến bay (điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người lớn và trẻ em) sau đó chọn tìm vé. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về các chặng bay và hãng hàng không có giá rẻ nhất cho bạn lựa chọn. Chỉ sau vài phút đơn giản là bạn đã có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới rồi đó. 

Thông tin hữu ích khi du lịch Đồng Hới 

Những thông tin cần thiết về thời tiết, khách sạn, ẩm thực, tham quan dưới đây sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Đồng Hới trọn vẹn hơn. 

- Thời tiết: Quảng Bình thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa chính: Mùa mưa (từ tháng 9 tới tháng 3 năm sau) và mùa khô (từ tháng 4 tới tháng 8). Thời gian tuyệt nhất đi du lịch Quảng Bình là từ tháng 6 tới tháng 8. Lúc này cảnh đẹp, vừa có thể tắm biển và khám phá các địa danh đẹp khác. Chỉ có điều giá cả dịch vụ (khách sạn, vé máy bay, ăn uống…) vào thời gian này tăng cao, tốt nhất bạn nên đặt vé, phòng khách sạn trước ít nhất khoảng 1 tháng.

- Khách sạn: Tùy theo nhu cầu và chi phí riêng mà bạn có thể chọn cho mình những khách sạn Quảng Bình tốt nhất dưới đây:

KHÁCH SẠN

ĐỊA CHỈ

GIÁ PHÒNG

Sun Spa Resort Quảng Bình

Mỹ Cảnh, Bảo Ninh, Đồng Hới

Giá phòng dao động từ 670.000VNĐ/đêm

Bảo Ninh Beach Resort Quảng Bình

Thôn Hà Dương, xã Bảo Ninh, Tp. Đồng Hới

Khách sạn Tân Bình Quảng Bình

04-05 Lê Văn Hưu, Tp.Đồng Hới

Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình

20 Quách Xuân Kỳ, TP. Đồng Hới

Khách sạn Mường Thanh Holiday Quảng Bình

Số 119 Trương Pháp, Hải Thành, Tp Đồng Hới

Khách sạn Luxe Quảng Bình

Số 55 Đường Trương Pháp, Đồng Hới

Danh sách khách sạn Đồng Hới  nổi tiếng

>> Tham khảo thêm: "Tổng hợp kinh nghiệm đặt khách sạn Quảng Bình siêu chi tiết"

- Ẩm thực:  Ăn gì ngon khi du lịch Đồng Hới? Rất nhiều món ăn đặc sản vùng đất Quảng đang chờ đón bạn thưởng thức như:

MÓN ĂN

ĐỊA CHỈ

Cháo canh cá lóc

38 Nguyễn Trãi, TP. Đồng Hới

Đặc sản lươn đồng, hàu

18 Hoàng Diệu, thành phố Đồng Hới

Cháo sát cá lóc

Quán 76 Tôn Đức Thắng

Bánh bột lọc

Mệ Xuân: Đường Lê Thành Đồng, TP Đồng Hới

Lẩu cá khoai

Các nhà hàng dọc đường Trương Pháp biển Nhật Lệ như: Nhà hàng Phương Mận, nhà hàng Trung Tâm, nhà hàng Hạnh Ngân, nhà hàng Tám Hiền …

Bánh xèo Quảng Hòa

Chợ Đồng Hới, chợ đêm ẩm thực Đồng Hới, Chợ Nam Lý

Danh sách địa chỉ và món ăn ngon nức tiếng Đồng Hới

- Địa điểm du lịch: Du lịch Đồng Hới nên đi đâu? Có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá khi du lịch Quảng Bình như: Động Phong Nha, biển Nhật Lệ, bãi Đá Nhảy…

+ Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng: Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Quảng Bình thu hút du khách tham quan với hệ động thực vật đa dạng cùng nền văn hóa, lịch sử lâu đời. Những địa điểm du lịch được du khách yêu thích khi ghé thăm vườn quốc gia này phải kể tới: Hang Én, động Thiên Đường, động Phong Nha với hệ thống nhũ đá độc đáo và tuyệt đẹp, đặc biệt là hang Sơn Đoòng thu hút các nhà thám hiểm cũng như du khách chinh phục. 

Book vé máy bay đến khám phá Quảng Bình

Hang Én- Quảng Bình (@doanhuuviet)

+ Bãi biển Nhật Lệ: Tắm biển ở Quảng Bình bạn hãy tới biển Nhật Lệ, nước biển ở đây được đánh giá là sạch sẽ, trong xanh cùng bãi cát trắng trải dài, rừng dương xanh rì rào tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài tắm biển, du khách có thể thoải mái vui chơi các hoạt động giải trí trên bờ biển. 

+ Hồ Bàu Tró: Các bãi biển Nhật Lệ khoảng 100m là hồ Bàu Tró là nơi cung cấp lượng nước ngọt lớn cho toàn Quảng Bình. Ghé thăm địa điểm này du khách không chỉ được tham quan hồ nước tuyệt đẹp, mà còn được tìm hiểu những giá trị về khảo cổ học.

+ Bãi Đá Nhảy: Tọa lạc dưới chân đèo Lý Hòa, bãi Đá Nhảy là điểm đến thu hút du khách hiện nay. Khi chiêm ngưỡng từ xa bãi Đá Nhảy đẹp tựa bức tranh với những tảng đá có đủ hình dáng độc đáo. Ngoài ra, bãi Đá Nhảy còn sở hữu hệ thống những hang động cùng nhiều địa điểm tham quan đẹp khác.

+ Chùa Đại Giác: Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm du lịch tâm linh, thì chùa Đại Giác chính là điểm đến lý tưởng cho bạn đó. Điểm nhấn của ngôi chùa này đó là tượng Phật A Di Đà được làm từ đá cẩm thạch nguyên khối nặng tới 40 tấn và cao 9m.

- Mua quà: Du lịch Quảng Bình bạn có thể mua các loại đặc sản sau về làm quà như: Khoai deo, hải sản, mắm ruốc, nhút tép đồng, bánh tráng Tân An, nước mắm Bảo Ninh, rượu Võ Xá, dầu lạc nguyên chất, mật ong… Địa chỉ mua sắm đặc sản tại chợ Đồng Hới, chợ Hoàn Lão ( Bố Trạch ), chợ Cảnh Dương, chợ Võ Xá, chợ Ga Nam Lý, chợ Ba Đồn hoặc các cửa hàng bán đồ đặc sản.

MuaVeTrucTuyen.vn là tổng đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways cùng các hãng hàng không quốc tế chuyên cung cấp vé máy bay với mức giá tốt nhất cho hành khách đi Quảng Bình. Giao diện đặt vé máy bay tại MuaVeTrucTuyen được thiết kế thân thiện và thông minh giúp bạn dễ dàng tra cứu được giá vé rẻ nhất trong tháng và so sánh giá giữa các hãng hàng không để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Mua vé máy bay đi Quảng Bình tại muavetructuyen.vn bạn còn có thể mua tour trọn gói hoặc combo du lịch Quảng Bình gồm vé máy bay và khách sạn vừa thuận tiện lại có giá rẻ hơn nhiều so với đặt dịch vụ lẻ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi tra vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới bạn hãy gọi ngay tới tổng đài MuaVeTrucTuyen.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay đi Đồng Hới tim ve may bay

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký