Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Săn vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia với chất lượng 4* quốc tế. Hầu hết mọi người đều muốn đi máy bay Vietnam Airlines nhưng không biết làm thế nào để săn được vé giá rẻ. MuaVeTrucTuyen Travel sẽ chia sẻ cho bạn cách săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ như thông tin dưới đây.

 

Video hướng dẫn săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Giới thiệu vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines

Trước khi săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, bạn cần hiểu rằng vé máy bay giá rẻ là khi so sánh với mức giá thông thường của chặng bay đó khi hãng không có chương trình khuyến mại. Với hãng Vietnam Airlines, hãng gần như không tung ra những chương trình khuyến mại giá vé 0 đồng, hay 11k. Với Vietnam Airlines, nếu bạn săn được vé máy bay giá chỉ 199k, 299k cũng được gọi là rẻ rồi đó.

Hãng hàng không Vietnam Airlines gồm các hạng ghế: thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông (linh hoạt, tiêu chuẩn, tiết kiệm). Trong đó hạng thương gia có giá cao nhất, thường ngồi ở phần đầu máy bay và được phục vụ với chất lượng VIP nhất. Khi bạn săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ, thì thượng tấm vé đó sẽ là hạng phổ thông - thường ngồi ở giữa hoặc cuối máy bay. Tuy nhiên cũng đừng quá lo, vì bạn vẫn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế khi bay hãng Vietnam Airlines. Mô hình chỗ ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

Mô hình chỗ ngồi trên máy bay Vietnam Airlines

>> Tham khảo thêm sự khác nhau giữa các hạng vé, hạng ghế ngồi Vietnam Airlines tham khảo thêm ngay tại đây.

Cập nhật các chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines (VNA)

- Chương trình tích điểm Bông Sen Vàng: Đây hiện tại là chương trình duy nhất chỉ có ở Vietnam Airlines. Những ai di chuyển thường xuyên bằng máy bay sẽ rất lợi khi tích điểm. Bạn có thể tích dặm bay để quy đổi thành điểm thưởng, vé máy bay thưởng miễn phí tùy theo chương trình và quy định của hãng. 

- Chương trình khuyến mãi mùa thu vàng: Thường diễn ra vào tháng 8 hàng năm, chương trình mùa thu vàng của Vietnam Airlines sẽ đem đến cơ hội săn vé máy bay giá rẻ cho du khách, kích cầu du khách đi lại, du lịch vào giai đoạn mùa thu thấp điểm. 

Chương trình Mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Chương trình Mùa thu vàng của Vietnam Airlines

- Chương trình vé máy bay giá rẻ giảm tới 50%: Với chương trình này, bạn có cơ hội săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ chỉ bằng nửa giá so với bình thường vào mỗi thứ 5 hàng tuần. Ưu đãi chủ yếu tập trung vào các chặng bay nội địa của Vietnam Airlines chỉ từ 222.000đ, kết hợp cùng Jetstar Pacific với mức giá chỉ từ 90.000đ.

Thời gian tốt nhất để săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đa phần sẽ phụ thuộc vào thời gian tung khuyến mại của hãng hàng không. Một lưu ý nhỏ là ngay những thời điểm đầu của ngày tung khuyến mại thường rất đông người săn, khiến website hãng thường hay bị gián đoạn hoặc trục trặc trong quá trình book vé máy bay. Vì vậy thời gian tốt nhất săn vé máy bay của chương trình ưu đãi và khung giờ thấp điểm, ít người online như sáng sớm trước 8h sáng hoặc tối muộn sau 11h. Thời điểm này ít người truy cập, website ổn định hơn để bạn dễ dàng săn vé máy bay.

Bên cạnh đó, không phải lúc nào hãng cũng có chương trình khuyến mại nên thời gian tốt nhất để sở hữu được tấm vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ là đặt sớm từ trước ngày bay khoảng 3 tháng.

Những thứ cần chuẩn bị sẵn khi săn vé máy bay Vietnam Airlines 

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

- Chuẩn bị đầy đủ các thông tin hành khách: họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thời gian bay, nơi đến… Vì trong thời gian hãng tung vé máy bay giá rẻ, có rất rất nhiều người truy cập vào website hãng hàng không nên tình trạng nghẽn hệ thống rất hay xảy ra. Dù đang đặt sắp xong bạn cũng có thể bị nhảy ra ngoài trang chủ. Để không phải viết đi viết lại thông tin hành khách, hãy viết sẵn các thông tin cần thiết như trên ra Notepad hoặc file Word Office để chỉ cần copy paste cho nhanh.

- Những thiết bị cần thiết trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines: Vào giờ cao điểm săn vé máy bay giá rẻ, lượng khách hàng truy cập website khá lớn, nên không phải lúc nào bạn cũng dễ tìm được vé giá rẻ, hoặc đôi khi đang sắp hoàn thành đặt vé thì website quá tải nên bị ngắt quảng, đành phải săn lại từ đầu. Lời khuyên cho bạn là săn vé máy bay trên nhiều thiết bị cùng lúc như máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh.

- Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ thanh toán quốc tế: Hầu hết những vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ như chỉ 9k, 199k v.v.v đa số không cho giữ vé hoặc không giữ vé được lâu. Nên thay vì thanh toán sau, bạn cần có sẵn thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán ngay khi "vợt" được vé giá rẻ.

Lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

MuaVeTrucTuyen Travel sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý về vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi:

- Cần đọc kỹ quy định vé máy bay trước khi săn cũng như sau khi săn. Vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại của hãng Vietnam Airlines thường không được hoàn, hủy, hay đổi hành trình bay, hoặc không được tính dặm bay nếu bạn có thẻ Bông Sen Vàng. Một số trường hợp được đổi ngày bay nhưng bạn thường phải đóng thêm phí và chênh lệch giá vé nếu có.

- Mức giá rẻ chỉ từ 199k, hay 299k mà hãng truyền thông trong chương trình khuyến mại. Vì vậy để biết được vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines giá cuối là bao nhiêu, bạn cần xem giá tổng đã gồm thuế phí. 

- Vé máy bay giá rẻ không có nhiều, và thường thời gian giữ vé không được lâu. Vì vậy trong quá trình săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, bạn nên thanh toán ngay bằng thẻ hoặc lưu ý hạn giữ vé để thanh toán đúng thời điểm.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines

Cập nhật liên tục giá máy bay rẻ của Vietnam Airlines tại MuaVeTrucTuyen.vn.

 

Bảng vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ được cập nhật theo ngày

Vietnam Airlines luôn có mức giá tốt đi kèm với chất lượng tiêu chuẩn 4 sao. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm hãng hàng không giá rẻ thì có thể cân nhắc lựa chọn hạng phổ thông của Vietnam Airlines. Lưu ý, giá ở bảng trên chưa bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi theo thời điểm kiểm tra cũng như tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay. 

Công cụ giúp săn vé máy bay Vietnam Airlines

Trên website hãng

Nếu bạn đã có ngày bay cụ thể thì có thể làm theo hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại đây và chọn chuyến bay giá rẻ nhất của ngày đó. Tuy nhiên nếu muốn săn vé máy bay giá rẻ nhất trong tháng, trên ô tìm kiếm của hãng, bạn tích vào ô “Ngày bay của tôi linh hoạt”. Tuy nhiên chức năng săn vé máy bay này của VNA hạn chế không áp dụng cho bay 1 chiều, mà chỉ với chặng khứ hồi.

Trên website MuaVeTrucTuyen

Lựa chọn tối ưu hơn cả là săn vé máy bay giá rẻ tại muavetructuyen.vn. Bạn chỉ cần thay đổi chặng bay và tháng bay mong muốn ở bảng săn vé trên, vé máy bay giá rẻ nhất hãng Vietnam Airlines trong từng ngày của tháng sẽ hiện ra. Từ đó bạn sẽ biết ngày nào có vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất.

>> Liên hệ Công ty du lịch MuaVeTrucTuyen tại https://www.muavetructuyen.vn/ hoặc Hotline: MuaVeTrucTuyen.vn để săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines nhanh chóng, tiện lợi nhất. 

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Săn vé máy bay Vietnam Airlines vé máy bay vietjet

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký