Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Lịch bay

Lịch bay là gì?

Lịch bay được hiểu đơn giản là thời gian biểu các chuyến bay của hãng hàng không. Tra cứu lịch bay là khi cần biết lịch khởi hành của chuyến bay cũng như số hiệu chuyến bay, giờ cất cánh, giờ hạ cánh, loại máy bay khai thác... 

Lịch bay của các hãng hàng không

Lịch bay các hãng hàng không

Thông thường lịch bay có hai loại là lịch bay trong nước (nội địa) và lịch bay quốc tế. Lịch bay không phải cố định trong thời gian dài mà sẽ được linh hoạt dựa trên tình hình khai thác thực tế với sự điều chỉnh từ hãng hàng không.

Lịch bay trong nước (nội địa)

Lịch bay trong nước hay còn gọi là lịch bay nội địa là thời gian biểu của các chuyến bay dân dụng có điểm khởi hành và điểm đến nằm trong cùng một quốc gia. Ví dụ, tại Việt Nam, lịch bay giữa các tỉnh thành phố như Hà Nội - Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh - Hải Phòng, … gọi là lịch bay trong nước vì điểm khởi hành và điểm đến đều nằm trong lãnh thổ Việt Nam.

Lịch bay quốc tế

Lịch bay quốc tế là thời gian biểu của các chuyến bay dân dụng có điểm khởi hành và điểm đến thuộc các đất nước khác nhau. Đơn cử như lịch bay giữa Hà Nội - Bangkok gọi là lịch bay quốc tế vì điểm khởi hành - Hà Nội thuộc Việt Nam còn điểm đến - Bangkok thuộc Thái Lan.

Lịch bay quốc tế của một hãng hàng không là thời gian biểu của những chuyến bay quốc tế do hãng đó trực tiếp khai thác hoặc kết hợp với các đối tác hàng không từ nước ngoài.

Lịch bay hãng Vietnam Airlines

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hiện là hãng có mạng lưới đường bay và tần suất chuyến bay dày đặc nhất trong số các hãng hàng không của Việt Nam, bao gồm cả chuyến bay trong nước và chuyến bay quốc tế, do vậy nhu cầu tra cứu lịch bay của hãng luôn rất cao.

Mạng lưới đường bay trong nước hãng Vietnam Airlines

Mạng lưới đường bay trong nước của hãng Vietnam Airlines

Khi check lịch bay Vietnam Airlines, bạn sẽ dễ dàng nắm được các thông tin tiêu biểu về chặng bay như số hiệu chuyến bay, tần suất khai thác, cũng như tra cứu giờ cất cánh, giờ hạ cánh, loại máy bay,...

Lịch bay trong nước của Vietnam Airlines là thời gian biểu của các chuyến bay trong nước do hãng này khai thác, với khoảng 20 điểm đến trải dài từ Bắc vào Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc,....

Lịch bay quốc tế của Vietnam Airlines là thời gian biểu những chuyến bay quốc tế, tính chuyến bay thẳng do hãng khai thác và chuyến bay quá cảnh (nối chuyến) do hãng kết hợp khai thác cùng với các đối tác trong liên minh hàng không Skyteam. Hiện nay Vietnam Airlines khai thác những đường bay thẳng đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, … và nối chuyến đi một số thành phố của Anh, Pháp, Nga, Mỹ,... 

>> Tìm hiểu chi tiết lịch bay hãng Vietnam Airlines tại đây

Lịch bay hãng Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sở hữu mạng lưới đường bay trong nước với 17 điểm đến và đường bay quốc tế rộng khắp các quốc gia Châu Á. Với mức giá rẻ và thường có nhiều ưu đãi, Vietjet Air là sự lựa chọn phù hợp với đa phần khách hàng, vì thế mà nhu cầu tra cứu lịch bay Vietjet Air ngày càng tăng.

Mạng lưới đường bay quốc tế hãng Vietjet Air

Mạng lưới đường bay quốc tế hãng Vietjet Air

Lịch bay trong nước của hãng Vietjet Air là thời gian biểu của các chuyến bay trong nước do hãng khai thác giữa các tỉnh thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, …

Lịch bay quốc tế của Vietjet Air là thời gian biểu những chuyến bay quốc tế do hãng khai thác. Mạng lưới đường bay quốc tế của hãng chủ yếu nằm ở khu vực châu Á với những đường bay thẳng tới Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Singapore, Myanmar, Ấn Độ, … Bên cạnh đó là những chuyến bay quá cảnh (nối chuyến) đi một số quốc gia trong khu vực châu Âu, châu Mỹ,... được hãng khai thác kết hợp cùng các đối tác hàng không khác.

Khi tra cứu lịch bay hãng Vietjet Air bạn sẽ dễ dàng biết được các thông tin về số chuyến bay được khai thác trong ngày, sân bay đi, sân bay đến, giờ cất cánh, giờ hạ cánh, hạng ghế và giá vé, … thuận tiện hơn cho bạn khi đưa ra quyết định đặt vé.

>> Xem thêm: Lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Lịch bay hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa bước sang năm thứ 3 hoạt động nhưng đã nắm trong tay một mạng lưới đường bay dày đặc với 18 điểm đến nội địa dọc đất nước và 5 đường bay quốc tế. Được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như dẫn đầu về tỉ lệ chuyến bay đúng giờ, Bamboo Airways ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, nên lượng người tra cứu lịch bay của hãng cũng theo đó tăng dần.

Lịch bay trong nước của hãng Bamboo Airways là thời gian biểu các chuyến bay nội địa giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng/Nha Trang/Phú Quốc/Quy Nhơn,... do hãng khai thác

Mạng lưới đường bay trong nước hãng Bamboo Airways

Mạng lưới đường bay trong nước của hãng Bamboo Airways

Lịch bay quốc tế của Bamboo Airways là thời gian biểu của những chuyến quốc tế do hãng đang khai thác đường bay, bao gồm Đà Nẵng/Nha Trang đi Seoul (Hàn Quốc), Hà Nội đi Đài Bắc/Cao Hùng (Đài Loan) và Hà Nội đi Praha (CH Séc).

Trong lịch bay của Bamboo Airways bạn có thể tìm được thông tin về những đường bay mà hãng khai thác, với tần suất khai thác chuyến bay trong ngày/trong tuần, giờ cất cánh, giờ hạ cánh, sân bay đi, sân bay đến, …

>> Để biết thêm về cách tra cứu lịch bay hãng Bamboo Airways, click tại đây.

Lịch bay hãng Pacific Airlines (Jetstar)

Pacific Airlines (Jetstar) đi vào hoạt động từ năm 2008, trở thành hãng hàng không thuộc phân khúc giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hãng khai thác khoảng 15 - 20 chặng bay trong nước và 60 điểm đến quốc tế tại 16 quốc gia, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho hành khách. Để thuận tiện nhất khi quyết định đặt vé máy bay hãng Pacific Airlines bạn cần tìm hiểu kỹ về lịch bay của hãng, biết được hãng khai thác những đường bay nào, tần suất bay ra sao, thời gian bay (cất cánh, hạ cánh) …

Mạng lưới đường bay quốc tế hãng Jetstar

Mạng lưới đường bay quốc tế của Jetstar (Pacific Airlines)

Lịch bay trong nước của Pacific Airlines là thời gian biểu của các chuyến bay nội địa mà hãng khai thác giữa các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Lạt,... 

Lịch bay quốc tế của Pacific Airlines là thời gian biểu những chuyến bay quốc tế được hãng khai thác bay thẳng hoặc kết hợp khai thác quá cảnh (nối chuyến) tới các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Úc, Mỹ, các nước châu Âu, …

>> Click để xem lịch bay Pacific Airlines và cách tra cứu

Cách tra cứu lịch bay hôm nay tại MuaVeTrucTuyen.vn

Để tra cứu lịch bay hôm nay của các hãng hàng không, ngoài việc check trực tiếp tại website hãng thì bạn còn có thể tra cứu thông qua website muavetructuyen.vn.

MuaVeTrucTuyen tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch nói chung hay lĩnh vực kinh doanh vé máy bay nói riêng. Cách tra cứu lịch bay hôm nay của các hãng hàng không tại MuaVeTrucTuyen cực kỳ đơn giản, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn ngay sau đây nhé:

Bước 1, truy cập https://www.muavetructuyen.vn/ve-may-bay/, điền thông tin chuyến bay bao gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng người bay và bấm “Tìm ngay”. Ví dụ bạn muốn check lịch bay một chiều Hà Nội - Hồ Chí Minh ngày hôm nay 1/10/2020.

Website muavetructuyen.vn - tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế

Website muavetructuyen.vn - tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế

Bước 2, hệ thống MuaVeTrucTuyen lúc này sẽ trả kết quả về là danh sách các chuyến bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh được tổng hợp từ tất cả các hãng hàng không có khai thác chặng bay này. Danh sách được sắp xếp theo thứ tự giá từ thấp nhất đến cao nhất, có đầy đủ số hiệu chuyến bay, giờ cất cánh, hạ cánh cũng như giá vé. Nếu bạn muốn xem lịch bay của một hãng cụ thể, thì nhấp chuột vào ô vuông tương ứng trước logo của hãng là được. Để xem chi tiết mức thuế phí và các điều kiện hoàn hủy, quy định hành lý, hãy click “Chi tiết vé”.

Thông tin lịch bay các hãng tại MuaVeTrucTuyen

Thông tin lịch bay các hãng tại MuaVeTrucTuyen

MuaVeTrucTuyen luôn đảm bảo cập nhật kịp thời và nhanh chóng giá vé máy bay rẻ nhất cũng như lịch bay của các hãng hàng không để đảm bảo khách hàng tra cứu được những thông tin mới nhất, từ đó dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi và đặt vé. Đặc biệt, chỉ cần book vé máy bay qua MuaVeTrucTuyen, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay combo ưu đãi miễn phí giao vé tại nhà & đi taxi ra sân bay. Quá hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua vé máy bay vi vu khắp trong và ngoài nước với chi phí tiết kiệm kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy đến ngay với MuaVeTrucTuyen đi thôi! Liên hệ theo hotline MuaVeTrucTuyen.vn để được tư vấn đặt vé máy nhanh chóng nhất cũng như được hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc.

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Lịch bay ve may bay vietnam airlines

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký