Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay Jetstar

 

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Pacific Airlines

Thông tin chung về hãng hàng không Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines) được nhiều người biết tới là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hãng chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu năm 2008, có cổ đông lớn nhất chính là Vietnam Airlines.

Mới đây nhất 07/2020, đơn vị hàng không này đã có một thay đổi quan trọng đến từ việc đổi tên thương hiệu Jetstar Pacific (BL) về lại tên ban đầu là Pacific Airlines, được đồng bộ hóa với Vietnam Airlines trên mọi chức năng thương mại. Do đó, sau ngày 29/07/2020, tập đoàn Jetstar Group sẽ không còn hỗ trợ Pacific Airlines (Jetstar Pacific) trong bất kỳ hợp đồng nào nữa. BL sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên Pacific Airlines và không còn là hãng bay mang thương hiệu Jetstar.

Với mục tiêu “Giá rẻ mỗi ngày – Hài lòng khi bay”, Pacific Airlines (Jetstar Pacific) đã giúp mọi người được bay thường xuyên hơn. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách những tấm vé tiết kiệm, hãng đang dần khẳng định mình là đơn vị hàng không giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

>> Tham khảo thêm Hướng dẫn đặt vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific).

Hãng hàng không Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Hãng hàng không Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Năm 2012 đã đánh dấu mốc chuyển mình quan trọng của Pacific Airlines với việc loại bỏ đội tàu bay cũ Boeing 737-400 và thay bằng tàu bay hiện đại hơn - Airbus A320. Không chỉ vậy, hãng cũng sơn lại đội tàu bay với mẫu nhận diện mới.

Pacific Airlines (Jetstar Pacific) hiện đang khai thác đội tàu bay hiện đại gồm 18 chiếc, trong đó có 15 chiếc Airbus A320 và 3 chiếc A321 mới sản xuất dưới 2 năm. Hãng hứa hẹn sẽ mở rộng lên khoảng 30 chiếc Airbus A320 đến năm 2020. Đặt vé máy bay Jetstar, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tàu bay đời mới với giá vé rẻ nhất.

Bên cạnh những chuyến bay giá rẻ, Pacific Airlines còn gây ấn tượng bởi đội ngũ tiếp viên và phi công vô cùng năng động và nhiệt tình. Một trong những điểm hành khách đặc biệt chú ý chính là bộ đồng phục mang sắc cam, đen đặc trưng, được thiết kế đồng nhất với bộ nhận diện hiện tại của hãng. Việc thay đổi diện mạo liên tục là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng của hãng nhằm mang lại sự hài lòng, thoải mái cho khách hàng khi mua vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific).

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Jetstar Pacific

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Mạng lưới đường bay của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Pacific Airlines (Jetstar Pacific) hiện đang khai thác lên tới 33 điểm đến nội địa và quốc tế với đội tàu bay được cải tiến hiện đại cùng giá vé máy bay tốt nhất. Vào mùa cao điểm, hãng cũng tăng tần suất các chuyến bay trong nước và nước ngoài để phục vụ nhu cầu đi lại lớn của hành khách.

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) nhiều chặng nội địa như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Hới, Thanh Hóa, Vinh, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Quy Nhơn,…

Ngoài ra hãng cũng khai thác một số chặng bay quốc tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như: Thái Lan (Bangkok, Phuket), Singapore, Philippines (Manila), Malaysia (Kuala Lumpur), Nhật Bản (Osaka, Okinawa), Trung Quốc - Đài Loan (Đài Bắc, Quảng Châu,…), Úc (Melbourne, Sydney,…).

Các hạng ghế, hạng vé của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Giống như nhiều hãng hàng không khác, Pacific Airlines (Jetstar Pacific) cũng đang khai thác 2 hạng ghế chính là Hạng phổ thông (Economy) và Hạng thương gia (Business). Mỗi hạng sẽ có quyền lợi và cách tính thuế phí riêng. Vì thế bạn cần tham khảo kỹ điều kiện, các chương trình ưu đãi trước khi đặt vé máy bay Pacific Airlines để lựa chọn được chỗ ngồi phù hợp:

- Hạng phổ thông Economy: Đây là hạng cơ bản có giá vé máy bay rẻ tới rất rẻ phù hợp với đa số khách hàng. Trong đó, hãng cũng phân chia hạng phổ thông thành các gói dịch vụ để phục vụ đa dạng hành khách với ưu đãi tăng dần là Gói tiết kiệm (Starter), Gói tiện lợi (Starter Plus), Gói tối ưu (Starter Max). Mỗi gói sẽ có mức giá vé nhất định phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

- Hạng thương gia (Business): là hạng vé máy bay có giá cao và được phục vụ tốt nhất của Pacific Airlines. Hiện tại hạng ghế này chỉ áp dụng trên các chặng bay quốc tế. Book vé máy bay Pacific Airlines hạng thương gia, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ VIP với nhiều quyền lợi hấp dẫn như: miễn phí lựa chọn chỗ ngồi, lối đi ưu tiên lên máy bay, được phục vụ ăn uống theo tiêu chuẩn thương gia, ghế ngồi da êm ái, thoải mái, được sử dụng dịch vụ giải trí hiện đại,…

Dưới đây là một số thông tin cơ bản và điều kiện của các hạng vé máy bay Pacific Airlines:

Điều kiện
Phổ thông (Economy) Thương gia (Business)
Starter Starter Plus Starter Max Business Starter Business Max
Thay đổi ngày/giờ bay Thu phí đổi
352.000 VNĐ + chênh lệch giá vé (nếu có)
Miễn phí thay đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi tên Thu phí đổi
352.000 VNĐ + chênh lệch giá vé (nếu có)
Miễn phí thay đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí (trừ giai đoạn Tết Nguyên Đán), thu chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí thay đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi hành trình Không được phép Miễn phí thay đổi, thu chênh lệch giá vé (nếu có)
Hoàn vé Không được phép,
Delay 3h trở lên được HOÀN miễn phí
Thu phí 400.000VNĐ
+ phí chênh lệch (nếu có)
Delay 3h trở lên được HOÀN miễn phí
Không được phép Được phép
Nâng hạng Thu phí 352.000 VNĐ + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)      
Điều kiện thay đổi Trước giờ khởi hành dự kiến 04 giờ Trước 23h59 của ngày khởi hàng dự kiến
Dịch vụ kèm theo     Miễn phí lựa chọn chỗ ngồi khi còn chỗ trên máy bay - Chỗ ngồi trong khoang Business
- 02 hành lý xách tay với trọng lượng tối đa 14 kg
- 30 kgs hành lý ký gửi
- Dịch vụ giải trí trên chuyến bay
- Túi vật dụng
- Dịch vụ suất ăn, đồ uống

- Chỗ ngồi trong khoang Business
- 02 hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 14 kg
- 30 kg hành lý ký gửi
- Giải trí trên chuyến bay
- Dịch vụ suất ăn, đồ uống
- Miễn phí chọn chỗ ngồi
- Sử dụng phòng chờ
- Túi vật dụng

Dịch vụ phòng chờ (nếu có) Không Không
Ưu tiên lên máy bay Không

Các hạng vé, hạng ghế của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Hành lý xách tay, hành lý ký gửi của Pacific Airlines (Jetstar Pacific)

Để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, quy định hành lý của Pacific Airlines được quy định chặt chẽ, áp dụng riêng cho mỗi hạng vé khác nhau:

- Hành lý xách tay Pacific Airlines (Jetstar Pacific):

+ Book vé máy bay hạng phổ thông, bạn được mang miễn phí 01 kiện hành lý kèm 01 túi nhỏ có tổng trọng lượng tối đa là 7kg.

+ Với hạng linh hoạt (mua thêm gói Flex), bạn sẽ mang 02 kiện hành lý lớn nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 14kg.

+ Riêng hạng vé máy bay Business, hành khách được phép mang 02 kiện hành lý và 01 túi xách tay với tổng trọng lượng không quá 14 kg và trọng lượng mỗi kiện tối đa là 10kg.

Lưu ý: Kiện hành lý chính phải đảm bảo kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm và phải tuân thủ những quy định về các vật dụng cấm không được mang lên máy bay.

- Hành lý ký gửi Pacific Airlines (Jetstar Pacific):

Thông thường, nếu đặt vé máy bay hạng tiết kiệm Starter, hành lý ký gửi sẽ được tính phí theo cân nặng với giá cước tương ứng. Hạng vé máy bay Starter Plus được miễn phí 20kg hành lý ký gửi, hạng vé Starter Max và hạng thương gia sẽ được miễn phí 30kg hành lý ký gửi. Tuy nhiên tổng kích thước tối đa của các kiện hành lý phải không vượt quá 270cm/ kiện để phù hợp với dòng máy bay A320 và A321.

Lời khuyên cho bạn nếu như có nhiều hành lý thì nên mua vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) các hạng vé có sẵn hành lý ký gửi sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mua thêm hành lý ngoài.

Mẹo đặt vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) giá rẻ

Bạn bối rối vì chưa có kinh nghiệm đặt vé máy bay? Đừng lo, các mẹo săn vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu ngay tấm vé giá tốt nhất:

Một điểm cộng không thể không nhắc đến của hãng máy bay Pacific Airlines là thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Cuối tuần siêu khuyến mại giá vé chỉ từ 48.000đ, săn vé máy bay 11.000đ, mua chiều đi miễn phí chiều về,…Vì vậy, bạn nên dăng ký email để cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất từ hãng hoặc đại lý vé máy bay Jetstar Pacific.

Bí quyết để săn vé máy bay giá rẻ thành công là bạn hãy chuẩn bị trước những thông tin cần thiết như: thông tin người bay, hành trình, số lượng người, thẻ thanh toán để có vé rẻ là đặt ngay.

Bạn nên chọn bay thời điểm tối muộn hoặc sáng sớm, tránh thời điểm lễ Tết để chắc chắn có giá vé “mềm” hơn.

Tận dụng chức năng săn vé máy bay giá rẻ tại MuaVeTrucTuyen.vn. Bạn có thể kiểm tra giá vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ theo từng tháng, từ đó lựa chọn được chuyến bay phù hợp.

Lý do nên mua vé máy bay Pacific Airlines tại MuaVeTrucTuyen

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ bán vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) uy tín thì hãy lựa chọn MuaVeTrucTuyen – Top 10 đại lý doanh thu cao của Pacific Airlines (Jetstar Pacific) năm 2019. Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm, tham khảo giá, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn được ngay tấm vé máy bay Pacific Airlines ưng ý nhất qua website https://www.muavetructuyen.vn/ve-may-bay/ hoặc tổng đài MuaVeTrucTuyen.vn.

MuaVeTrucTuyen - Top 10 đại lý vé máy bay Jetstar Pacific có doanh thu cao nhất năm 2019

MuaVeTrucTuyen - Top 10 đại lý vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) có doanh thu cao nhất năm 2019

Bên cạnh cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay Pacific Airlines (Jetstar Pacific) nói riêng, các hàng hàng không nội địa và quốc tế nói riêng, MuaVeTrucTuyen luôn tự tin đem lại cho nhiều kinh nghiệm cần thiết khi bay cùng sự hài lòng, tin cậy kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay Jetstar Thiết kế nhà chung cư

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký