Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến tại MuaVéTrựcTuyến

Công ty cổ phần công nghệ du lịch MuaVeTrucTuyen được thành lập từ năm 2010 là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn cho du khách, thì tour du lịch cũng là một trong những thế mạnh của MuaVeTrucTuyen

Hình thức đặt tour tại MuaVeTrucTuyen khá đa dạng, từ những tour ghép lẻ khách theo đoàn hoặc cũng có thể tổ chức, thiết kế tour đoàn riêng theo yêu cầu của khách, hay có những tour linh động mà khách có thể tự lên lịch trình cho mình.

Với giao diện dễ sử dụng cho tất cả người dùng, bạn có hoàn toàn có thể tự đặt tour tại MuaVeTrucTuyen theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website

Vào trang web của MuaVeTrucTuyen

Bước 2: Lựa chọn điểm đi 

Ấn vào tour du lịch, trong trường hợp bạn đã xác định điểm đi cho mình, bạn có thể điền vào bảng thông tin chọn điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành hệ thống sẽ tìm cho bạn tất cả các tour đến điểm bạn mong muốn.

Hình 1

Hình 1

Còn với trường hợp bạn chưa xác định điểm đi, ban có thể tham khảo các tour du lịch trong nước và nước ngoài hay du lịch theo chủ đề đang có trên MuaVeTrucTuyen:

Hình 2

Hình 2

Bước 3: Chọn tour

Sau khi đã chọn được vùng (trong nước/ nước ngoài) mà bạn muốn đi, bạn chọn tiếp vào tour cụ thể ở đất nước mà bạn muốn tới. Sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour đó.

Hình 3

Hình 3

Bước 4: Đặt tour

Khi đã chọn được tour mình mong muốn, bạn ấn cụ thể vào tour, sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour và ấn vào đặt ngay.

Hình 4

Hình 4

Bạn điền đầy đủ thông tin ngày khởi hành, số người đi, tên liên hệ, số điện thoại. Sau đó ấn vào gửi yêu cầu để MuaVeTrucTuyen có thể liên hệ lại tư vấn các thông tin tour một cách đầy đủ hơn cho bạn nhé.

Hình 5

Hình 5

Để dễ chọn lựa tour cho mình bạn cần xác định xem đoàn mình đi có bao nhiêu người lớn và bao nhiêu trẻ em, đi trong bao nhiêu ngày. Chi phí bạn muốn chi trả cho một người khoảng bao nhiêu, từ đó bạn xác định nên đi nước nào, hay đi đâu để phù hợp với mức chi trả của mình.

Đối với đoàn đông, bạn nên trao đổi với công ty du lịch để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn. Khi đã quyết định đặt tour, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour. Điều kiện hoàn hủy, các chi phí đã bao gồm và chưa bao gồm của tour, các chính sách về trẻ em (khi đoàn đi có trẻ em). Nếu chưa rõ bạn cần liên hệ lại nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn nhé.

Nguồn ảnh: Internet

CÔNG TY DU LỊCH MUAVETRUCTUYEN

Hà Nội: MuaVeTrucTuyen.vn. 
Điện thoại: MuaVeTrucTuyen.vn
️Hồ Chí Minh: MuaVeTrucTuyen.vn. 
Điện thoại:MuaVeTrucTuyen.vn

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay đi Bali Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến tại MuaVéTrựcTuyến

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký