Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn chọn tour du lịch Free & Easy phù hợp

Hiện nay ngành dịch vụ khá phát triển và đa dạng, nhất là trong ngành dịch vụ du lịch. Thông thường lựa chọn một chuyến đi du lịch rất cần rất nhiều yếu tố như địa điểm, phương tiện, khách sạn, nơi ăn nghỉ, chi phí,… nhưng các công việc tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn với khách du khi xuất hiện rất nhiều sự kết hợp các gói tour linh hoạt đến từ các công ty du lịch. Best Price có một số tips nho nhỏ dành cho khách du lịch chọn cho mình một tour du lịch phù hợp

Trước tiên bạn phải được địa điểm đi phù hợp với thời gian đi du lịch. Ví dụ như đi vào dịp hè từ tháng 6 đến tháng 8 chúng ta nên chọn địa điểm như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Bình, Nha Trang, Hạ Long, Cát Bà,.. là những địa điểm đảo hoặc gần biển sẽ thích hợp cho chuyến nghỉ mát, bơi lội.

Đi biển hoặc đảo sẽ thịch hợp cho việc nghỉ mất ngày hè.

Đi biển hoặc đảo sẽ thịch hợp cho việc nghỉ mất ngày hè.

Hoặc vào mùa đông chúng ta có thể tham khảo một số địa điểm thuộc về vùng núi, Tây Bắc như Sa Pa, Mộc Châu, ….

Ruộng bậc thang Sapa

Ruộng bậc thang Sapa

 

Tiếp đến là phương tiện di chuyển đến địa điểm du lịch đã chọn như máy bay, ô tô hoặc xe máy. Và nơi ngủ nghỉ tại địa điểm du lịch như khách sạn, nhà nghỉ, nơi ăn uống. Đối với khách sạn tuỳ theo nhu cầu các bạn có thể chọn từ 2 sao đến 5 sao, resort,… nhưng sự lựa chọn khách sạn vẫn là tối ưu nhất vì nó sẽ bảo đảm được chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả đặc biệt trong mùa cao điểm của du lịch tránh tình trạng khách du lịch bị chặt chém.

Phòng khách sạn 5 sao.

Phòng khách sạn 5 sao.

Và quan trọng hơn hết là chi phí cho chuyến đi. Từ những thông tin cần thiết ở trên bạn có thể so sánh được các địa điểm và hình thức di chuyển để chọn ra được nơi phù hợp nhất đối với chi phí bạn có được để đi.

Công ty du lịch Best Price nhằm theo nhu cầu đa dạng của khách du lịch đã đưa ra rất nhiều gói combo tour Free & Easy linh hoạt để đáp ứng những nhu cầu đó.

Gói tour Du thuyền Royal Wing 5* với giá chỉ từ 1.900.000VNĐ đã bao gồm xe đưa đón 2 chiều, phòng ngủ, các bữa ăn và hơn hết các hoạt động hấp dẫn: chèo kayak, câu mực, thăm hang rất phổ biến ở Hạ Long.

Trải nghiệm du thuyền

Trải nghiệm du thuyền

Hoặc các gói tour A La Carte Đà Nẵng chỉ với 3.350.000đ để tận hưởng kì nghỉ 3N2Đ tại khách sạn 4* đẳng cấp, sang trọng, và cùng vé máy bay khứ hồi. Ngoài ra gói tour vô cùng linh hoạt khi còn kết hợp được các khách sạn khác nhau và thời gian bay đa dạng để phù hợp với nhu cầu từng du khách.

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng 4*

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng 4*

Mới đây nhất là gói combo Sa Pa cực rẻ để khám phá nét đẹp mùa đông nơi núi rừng Tây Bắc chỉ với 1.210.000đ, được trải nghiệm trên xe limousine sang trọng trên 2 chiều Hà Nội – Sa Pa cùng khách sạn trên núi sẽ làm các bạn phải tò mò với chuyến đi thú vị này.

 

Ngoài ra Công ty Du lịch Best Price đã xây dựng rất nhiều gói combo đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang. Cùng khám phá tại MuaVeTrucTuyen nhé.

Image source: Internet

Hiền Nguyễn

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay đi Okinawa Hướng dẫn chọn tour du lịch Free & Easy phù hợp

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký