Luôn có giá tốt

Với nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ đặt được dịch vụ có giá tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng

Liên kết chặt chẽ với các đối tác, khảo sát định kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhanh và chính xác nhất.

Vé máy bay China Southern Airlines

Giới thiệu chung về hãng China Southern Airlines

China Southern Airlines là một hãng hàng không lớn nhất của Trung Quốc có trụ sở đặt tại quận Bạch Vân, Thành phố Quảng Châu. Hãng được thành lập vào năm 1988, sau quyết định của chính phủ để phân chia các bộ phận hoạt động của Cục Quản Lý Hàng Không Dân Dụng (CAAC) vào các hãng hàng không riêng biệt. China Southern Airlines được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 1989. Hãng có 2 trạm trung chuyển chính là Sân Bay Bạch Vân Quảng Châu và Sân bay thủ đô Bắc Kinh. Đây là hãng hàng không đứng thứ 04 trên thế giới về số lượng hành khách trung chuyển và đứng đầu châu Á về cả số hành khách trung chuyển lẫn quy mô đội bay.

Máy bay hãng China Southern Airlines

Máy bay hãng China Southern Airlines

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của China Southern Airlines

China Southern Airlines đã hoạt động và phát triển đến hơn 169 điểm đến trên toàn thế giới, đồng thời là một hãng hàng không có sức hút mạnh mẽ so với thị trường trong nước và phục vụ các chuyến bay an toàn, ưu việt, và tiện nghi, hứa hẹn mang đến một sự hài lòng tuyệt đối nhất cho bạn. Hãng có đội tàu bay lớn và đa dạng các dòng máy bay với tổng cộng ước tính hơn 262 chiếc máy bay (81 chiếc đang đặt hàng).
Đồng phục của tiếp viên hãng được thiết kế với màu chủ đạo xanh - đỏ - hồng mang hơi hướng của văn hóa phương Đông do 1 nhà thiết kế người Pháp thực hiện. Màu xanh là đồng phục của tiếp viên trưởng, màu đỏ hồng là đồng phục của thành viên tổ bay.

Tiếp viên hàng không China Southern Airlines

 

Các tiếp viên của hãng China Southern Airlines

Đường bay của China Southern khởi hành từ Việt Nam

Hiện nay hãng hàng không này đang khai thác hai tuyến đường bay thẳng chính từ Việt Nam sang 2 sân bay chính: Quảng Châu và Bắc Kinh. Bảng giá hành trình tham khảo một số điểm khởi hành từ:

Giá vé điểm đến tham khảo (USD)

TP. HCM(SGN)

Hà Nội(HAN)

Quảng Châu - Guangzhou (CAN)

~ 240 USD

~ 210 USD

Bắc Kinh - Beijing (PEK)

~ 230 USD

~ 200 USD

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ

- Giá vé có thể thay đổi tùy theo hạng ghế và thời điểm đặt vé)

Các hạng ghế của hãng China Southern

China Southern Airlines cung cấp 4 hạng ghế là Hạng nhất (First Class), Hạng Thương gia (Business Class), Hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Economy) và Hạng Phổ thông (Economy Class)

- Hạng nhất (First Class): Hạng nhất được trang bị trên máy bay Boeing 787-8s, Airbus A330s và Boeing 777-300ERs, với dịch vụ này đảm bảo sự riêng tư cá nhân, có dịch vụ mát-xa tại chỗ, TV 17 inch và ghế có độ ngả 180 độ. Nơi đây các bạn có thể trải nghiệm chiếc giường trên không sang trọng.

- Hạng Thương gia (Business Class): Hạng ghế này cũng cung cấp ghế ngả thành giường phẳng và ngăn chia quyền riêng tư. Mỗi ghế ngồi có một cổng USB và một đèn đọc sách và được trang bị một TV 15 inch.

- Hạng Phổ thông đặc biệt (Premium Economy): Bên cạnh các tiện ích như hạng phổ thông, chỗ ngồi của Hạng phổ thông đặc biệt có độ rộng 35-37 inch (89-94cm), so với 31 inch (79 cm) của hạng Phổ thông.

- Hạng Phổ thông (Economy Class): Hạng phổ thông có chỗ ngồi thoải mái và TV riêng 9-inch. Nó cũng có một ghế dựa đa năng điều chỉnh.

Quy định hành lý của hãng China Southern

Hãng China Southern Airlines có các quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi như sau:

- Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang  kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 5kg áp dụng cho tất cả hành khách.

- Đối với các tuyến bay trong nước, hành khách được phép mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 50kg.

- Đối với các tuyến bay quốc tế, hành khách được quyền mang tối đa 03 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Lưu ý: Hãng hàng không quy định rất chặt chẽ về số cân hành lý, nếu hành khách mang vượt quá số cân quy định sẽ áp dụng thu phí hành lý quá cước theo từng hành trình và từng chặng bay của hãng.

Đặt vé máy bay của China Southern tại MuaVeTrucTuyen

- Thay vì mất thời gian đi tìm hỏi ngời thân, bạn bè, hoặc tìm kiếm trên hàng chục trang bán vé khác nhau, bạn chỉ cần truy cập website https://www.muavetructuyen.vn/ve-may-bay/ Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, MuaVeTrucTuyen sẽ so sánh giá vé máy bay của các chặng rẻ nhất theo điều kiện tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng đặt vé máy bay với giá tốt nhất. 

- MuaVeTrucTuyen tự tin cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay với giá tốt nhất, đội ngũ tư vấn chu đáo và hình thức thanh toán an toàn, nhằm cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi.

- MuaVeTrucTuyen còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm đặt vé máy bay và cập nhật những thông tin khuyến mại hữu ích mới nhất, vui lòng xem chi tiết tại đây.

 

CÔNG TY DU LỊCH MUAVETRUCTUYEN

Hà Nội: MuaVeTrucTuyen.vn.

Điện thoại: MuaVeTrucTuyen.vn

Hồ Chí Minh: MuaVeTrucTuyen.vn.

Điện thoại: MuaVeTrucTuyen.vn

Email: MuaVeTrucTuyen.vn

Website: http://www.muavetructuyen.vn

 

Thông tin hữu ích đặt vé máy bay Vé máy bay China Southern Airlines thiết kế nhà phố

Vé Bay Nước Ngoài

VÉ TRỰC TUYẾN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VÉ TRỰC TUYẾN ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ và vinh dự đạt được những thành tựu xuât sắc.

Đăng ký nhận khuyến mại
Đăng ký